Lời chúc Tết thính giả đầu năm Bính Tuất


2006.01.27

của ông Nguyễn An, giám đốc ban Việt ngữ đài Á châu Tự Do.

NewYearDog200.jpg
Chúc mừng năm mới. RFA

Thưa quý vị,

Chào mừng xuân Bính Tuất, thay mặt toàn thể anh chị em ban Việt ngữ đài Á châu tự do, tôi xin gửi đến quý thính giả thân mến lời chúc chân thành cho một năm mới an khang thịnh vượng, trong niềm hy vọng đời sống mỗi ngừơi, đời sống của cả dân tộc và vận mệnh của đất nước sẽ khởi sắc, sẽ đạt đựơc những bước tiến trong mọi lãnh vực từ kinh tế đến dân chủ nhân quyền.

Đài Á châu tự do ngay khi đựơc thành lập gần 10 năm trước đây đã xác định mục tiêu là cổ vũ cho quyền tự do phát biểu ý kiến, là trở thành một diễn đàn của mọi quan điểm, với chủ trương thông tin trung thực, khách quan. Chúng tôi tự hào đã tuân thủ đúng những điều ấy với lương tâm, sự nhậy bén và lòng can đảm của một nhà báo chuyên nghiệp yêu nghề, trọng danh dự.

Phải xác nhận rằng nếu anh chị em chúng tôi có thực hiện đựơc bước tiến nào trên con đường đã vạch ra, thì cũng chính là nhờ sự quan tâm và khích lệ ngày càng nhiều hơn của quý thính giả thân mến. Toàn thể anh chị em ban Việt ngữ xin ghi nhận và cảm tạ tấm thịnh tình ấy. Trong năm mới, chúng tôi hứa sẽ tiếp tục con đường đã đi. Chúng tôi sẽ đi tới trong niềm mong mỏi sự góp ý, và tiếp tay của quý thính giả, và trong niềm tin vững chắc rằng, “ Đã đi, thì sẽ tới”.

Một lần nữa, toàn thể anh chị em ban Việt ngữ đài Á châu Tự Do kính chúc quý thính giả một năm mới an khang thịnh vượng, và mong đựơc tái ngộ cùng quý vị trong từng chương trình phát thanh cũng như trên trang Web.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.