Sức khoẻ của tù nhân lương tâm Phạm Hồng Sơn đang trong tình trạng nguy kịch


2005.03.22

Việt Hùng, phóng viên đài RFA

Bác sĩ Phạm Hồng Sơn. (Archive Photo)

Lên tiếng với Ðài Á Châu Tự Do về tình trạng sức khỏe của chồng mình là Bác sĩ Phạm Hồng Sơn, bà Vũ Thúy Hà đã bày tỏ sự bức xúc của mình khi cho biết tới nay là lần thứ 3 bác sĩ Sơn và gia đình bị bác đơn xin đi điều trị bệnh mặc dù tình trạng sức khỏe hiện nay của Bác sĩ Sơn rất nguy kịch.

Bác sĩ Phạm Hồng Sơn, với tội danh làm gián điệp mà nhà cầm quyền kết tội ông khởi thủy ban đầu là 13 năm, sau rút xuống còn 5 năm tù ở và 3 năm quản chế chỉ vì ông đã dịch tài liệu " thế nào là dân chủ" lấy từ trang nhà của Tòa Ðại Sứ Hoa Kỳ ở Hà Nội.

Trao đổi với Việt Hùng của Ban Việt Ngữ, bà Vũ Thúy Hà cho biết thêm về tình trạng lao cải của bác sĩ Phạm Hồng Sơn.

Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.