Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hoàn cảnh người Việt tỵ nạn tại Thái Lan

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.siu thieng nơi gửi bangkok thailand :

hien gio chung toi o day gap trat nhiu kho khan trong cuoc song mong moi nguoi hay giup do cho chung toi de chung toi thoat khoi su dan ap cua dang con san viet nam nieu chung toi o day khong co su can tiep vao cua liem hiep quoc nieu chung toi truc suot ve viet chac chung toi se bi giet chet voi dang cong san viet nam vi vay mong lien hiep quoc giup do cho chung toi de thaot khoi su dan ap de tim duong tu do doi song

30/11/2014 22:07

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vừa rồi nghe Trịnh Hội tuyên bố gây quỹ giúp giúp người tỵ nạn ở Campuchia và Thailand, bây giờ thì nghe TS Nguyển Đình Thắng nói lời tương tự. Tại sao 2 người không ngồi lại để làm việc với nhau để đở phải tốn sức và tiền của Cộng Đồng? Phải chăng đây là xung đột QUYỀN LỢI???

06/01/2010 16:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang