Anonymous says:
03/08/2011 18:44

Khâm phục tinh thần làm việc của ban Việt Ngữ đài Á Châu Tự Do. Vì Tự Do của người khác các bạn không ngủ hả?

Anonymous says:
05/08/2011 01:15

Công hàm của ô Phạm Văn Đồng tán thành Tuyên bố 1958 của Chu Ân Lai. Nhưng Tuyên bố của Chu Ân Lai vô hiệu theo Hiệp định Geneve mà Trung Quốc là bên tham gia và ký. Vậy không cần tranh cãi với Trung Cộng về Công hàm của ô Phạm Văn ĐỒng, chỉ cần trích dẫn Hiệp định Geneve để chứng minh sự vô hiệu của Tuyên bố Chu Ân Lai là đủ.

Anonymous says:
05/08/2011 16:12

Vùng trời , vùng biển , vùng đất và các hải đảo trên hành tinh này , là của TQ đó là lý lẻ của kẻ cướp !. giải quyết song phương là lọt vào bẩy của chúng !. giải pháp tốt nhứt , là nhờ LHQ can thiệp !? VN vì lo đội " 16 chử vàng khè " miệng ngậm "4 tốt" đành âm thầm dâng đất và biển cho TQ vậy ! vì tồn vong của đảng , bắt buộc " hèn với giặc , ác với dân ".!. than ôi !

Anonymous says:
04/08/2011 16:49

Phạm văn Đồng ký công hàm với tư cách là Thủ tướng nước VNDCCH, nước này đã thành lập từ 1945 do Hồ chí Minh là Chủ tich nước,được nhiều nước công nhận,và nước này vẫn còn tồn tại đến nay, Công hàm này cũng đã được phổ biến rộng rãi trên công báo và Quốc hội không phản đối,Vậy công hàm này có giá trị hoàn toàn.
Muốn chối bỏ công hàm này chỉ có cách chối bỏ tính pháp lý của chính phủ ( coi như là bù nhìn của Trung quốc, VNDCCH do Trung quốc đẻ ra để phục vụ cho ý đồ Trung quốc...)tức là chối bỏ chính quyền nước VNDCCH.Có như vậy mới hợp lý chối bỏ Cộng hàm 1958 của Hồ chí Minh và Phạm văn Đồng.

Anonymous says:
04/08/2011 14:09

Đãng CSVN thiếu nợ TQ thì phải trả nợ, nhưng tại sao lại đem lảnh-thổ và Biển -Đảo để thế chân, Thật là một điều ngu xuẩn màng lãnh đạo CSVN đã làm.Nhưng khi mở miệng thì luôn luôn hô hào rằng Đãng và nhà nước sáng suốt.

Anonymous says:
05/08/2011 12:46

chi co 1 cong ham cua ong pham van dong gia tao dang hien cho trung quoc ,gay them long tham lam cua trung quoc da va dang bien bien dong se tro thanh mau lua,cung co the la tran chien thu 3 bung no,ma thuc chat la do trung quoc qua tham lam,nhung trung quoc se bi xoa ten tren ban do the gioi trong nhung ngay toi,con csvn neu khong thuc tinh thi chinh ho se tu huy diet dan toc vn trong do co bon buon dan ban nuoc.

Anonymous says:
05/08/2011 00:29

nam quoc son ha nam de cu
tiet nhien dinh phan tai thien thu
nhu ha nghich lo lai xam pham
nhu dang hanh khang thu bai hu

Anonymous says:
04/08/2011 04:13

Vậy thì để dân saigon đòi lại hai hòn đào này. Hai là mua đủ vũ khí đuổi Mao sến sáng về bên kia

Anonymous says:
04/08/2011 03:28

Cong ham cua Pham van Dong la cai gi vay? Neu ngay do Pham van Dong cong bhan chu quyen cua TC tren dao Guam thi TC co neu ra de doi hoi chu quyen dao nay khong? Ai khong biet la*CS du la TC,BH, Cuba hay VN luon luon noi lao bat chap moi nguyen tac dao duc o doi, cho nen bon chung luon nhac den -DAO DUC-CACH-MANG-nhu la giao dieu ma tat ca cac can bo CS deu phai thuoc long du rang chinh bon chung cung khong the giai thich ro rang ma chi thay cai gi co loi cho CS thi cho do la DAO DUC CACH MANG, du la phai dau to ca cha me nhu ten Truong Chinh de duoc CSVN tin tuong ma cho giu chuc vu tong bi thu.

Anonymous says:
05/08/2011 11:49

TOI CHI CO MOT Y KIEN THOI, NOI NHIEU LAM CHI DOI VOI MOT LU TAY SAI BAN NUOC TRONG BO CHINH DANG CUOP VIETNAM, CHUNG TA CHI CO MOT CON DUONG LA DIET TUI NO THOI...

Anonymous says:
03/08/2011 16:21

Vì muốn cưỡng chiếm VNCH, CSVN sẵn sàng ký công hàm công nhận Biển đảo của tổ quốc VN thuộc Tàu Cộng. CSVN đã thể hiện một thái độ chính trị chia chác, một cử chỉ hữu nghị chia phân với tuyên bố công nhận lãnh hải 12 hải lý của Trung Quốc để tranh thủ sự ủng hộ của Trung Quốc cùng nhau đánh chiếm VNCH.

Anonymous says:
03/08/2011 23:36

Thôi rồi các tài liệu mới của Trung quốc đưa ra làm bằng chứng cái chuyện các đồng chí CSVN 'đỉnh cao trí tuệ' bán nước lấy viện trợ xâm luợc miền Nam VNCH lại một lần nữa thấy rõ ràng THÊM nữa rồi. Cũng vì tình đồng chí Vô sản XNCH anh em với Trung quốc và để có viện trợ của Trung quốc XNCH anh em mà các đồng chí Hồ Chí Minh và Phạm Văn Đồng bán nước cho Trung quốc và Trung quốc có bằng chứng giấy trắng mực đen, làm sao các 'đỉnh cao trí tuệ' cố mà cãi chồi cãi cối làm chi. Dân VN đang thấy rõ các đồng chí Hồ Chí Minh và đồ đệ đã bán nước rồi đó.

Anonymous says:
03/08/2011 22:44

Ua, bo Trung cong khong the co nhung bang chung lich su kha tin sao? Chu xai may bang chung vu vo nhu vay coi bo hong xung dang la 1 cuong quoc tren truong quoc te.

Anonymous says:
04/08/2011 16:14

Bây giờ tỏ mặt hai ta
Mới hay "hữu nghị" chỉ là mưu cao (lẩy Kiều)

Anonymous says:
05/08/2011 07:20

Mấy ông Thac-sỉ hay Tiến Sỉ chỉ nói chuyện một chiều. mà không nhìn thấy Tàu tăc bây giờ là một nước mạnh.Trước đây đảng CSVN "BÁN NHỮNG GÌ MÌNH KHÔNG CÓ",Giờ đây Tàu tặc TQ muốn cướp những gí mà CSVN "CÓ MÀ KHÔNG BÁN". Rất khó cho CSVN Đánh thì cũng chết không đánh thì cũng chết.VN chỉ có một nước cờ cuối cùng là giải thể chế đô để có đồng-mính hổ trợ thi những công hàm của những lãnh đạo CSVN ngu đã ký với TQ là vô giá trị. Nhưng thử hỏi Đảng CSVN có dám giải thế chế độ Công-sản để cứu nguy tổ quốc hay không? Hay là vì ngai vị , lợi ít cá nhân mà những tên lãnh đạo CSVN nầy chấp nhân giao tổ quốc và 90 triệu dân VN làm nô lệ cho Tàu tặc TQ???????

Anonymous says:
04/08/2011 19:34

ôi đồng bào ơi???hay thể hiện trách nhiêm của ta...chứ không thằng trung cộng và thăng cộng sản là anh em cùng một cha...bọn nó dựng lên để đó.bon hèn nhát bán nước.nước việt nam ta đã khổ rồi.nay mấy thằng ham của,bán nước ta cho trung cộng là nhưng thằng tai to mặt bự bây giờ đó...

Anonymous says:
04/08/2011 10:48

bon cong san thi dung toan giay to, ba8ng cap gia tu dau toi cuoi ma. khong the tin duoc.

Anonymous says:
05/08/2011 00:58

CSVN không dám nói sự thực 1958 và 1972 HS&TS là của VNCH . Nói ra thì ...Đúng là mở miệng mắc oai.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.