Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhà văn Vũ Hạnh: Hội nhà văn VN là một tổ chức của Đảng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyen nơi gửi Australia :

Trích: Mặc Lâm, 2015. VN, 40 Năm Sau, p.36 from Google Books.
Xin lỗi, gửi xong mới nhớ chủa dẫn nguồn/cited. Xin vui lòng copy and paste dùm cuối YKCB. Thanks

18/06/2019 09:03

    Reply to this comment

Nguyen nơi gửi Australia :

Vū Hạnh nói: "Anh ca ngợi cộng sản là anh chết luôn chứ có phải không đâu." Ngày xủa tại SG, VH nhà văn nằm vùng, vẫn sống thênh thang, vẫn được đối xử nhủ một nhà văn. Sau 1975 hung hãn nhất trong Hội Đồng đáng gía Văn Học MN, và cho đến nay gần đất xa trời vẫn không ngừng truy đuổi các nhà văn trẻ. Thảm kịch của VH cũng nhủ những người cs VN tha hoá, ngụy tín. Họ sống hai bộ mặt: không ngừng cổ võ điều họ không còn tin tưởng, và không ngừng chửi rủa Tủ bản Mỹ nhủng vẫn gửi con cháu du học Mỹ, sống ở Mỹ. VH vẫn ra vào Mỹ tự do "chứ có phải không đâu".

18/06/2019 08:55

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vẫn biết tự do ngôn luận là quyền của mọi người bình thường ở mọi nơi trên thế giới trừ chổ ở của tên phi cầm phi thú vũ hạnh là Việt Nam bị bọn qỉ (không u)đỏ trưòng sơn thống trị. Chỉ tiếc một điều: TÊN VŨ HẠNH ĐẦU CHỨA TOÀN TOÀN LÀ CỨC CỦA THẰNG HỒ CHÓ CHẾT nên nói với hắn uổng lời. Luật 10/59 của Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm chặt đầu bọn qỉ đỏ việt cộng phi cầm phi thú, vũ hạnh là một trong những đứa đầu tiên trong đó có tên trần văn khét (khê lâu phải khét)

23/01/2012 17:16

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang