Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam ngày nay: kẻ ăn không hết, người lần không ra

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi sai gon :

bon lanh dao chinh quyen viet nam cac cap tu lon den nho la mot lu cho an cuc . den bao gio nguoi dan viet nam het thong kho ?

27/01/2013 09:18

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nhung Dong tien cuoi nam hay dau nam NOI VONG TAY LON se di dau ve dau va de dau?????ma sao nguoi dan van NGHEO? may ong tai to mat bu sau khong giup ma de nguoi dan giup khong vay./.

04/01/2012 04:38

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

các bác nghĩ sao khi đồng tiền vnd "nhỏ bé" trở thành luật, nó mua được mọi thứ kể cả việc tù tội. nên làm gì cho dân đi các bác, đừng để người ta nói mình chỉ biết ngồi không uống trà hút thuốc.có ai đó vẫn còn quan tâm vấn đề này xin cho tôi câu trả lời, mong không phải là từ "cán bộ". Cảm ơn

06/11/2011 23:42

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Qua các đợt thiên tai xảy ra ở miền Trung trong những năm qua,đa số sôi nổi các tổ chức đoàn thể ,tôn giáo đồng bào ở miền Nam tích cực đóng góp cứu trợ .Còn cánh dân miền Bắc thì thờ ơ ,ít ỏi,chiếu lệ.Ngay trên phương tiện thông tin quảng đại của truyền hình cũng đã lộ rõ bản chất . Các đài miền Nam luôn đưa những chương trình có tính nhân văn ,giáo dục . Như các chương trinh 'Căn nhà mơ ươc ,Vượt lên chính mình, Tiếp sức đến trường,Ca nhạc từ thiện vv.. Còn đài truyên hình cánh Bắc thì chuyên khai thác các chương trình phô diễn, ăn chơi ... Thì việc các đại gia cánh Bắc chơi ngông cũng chẳng có gì lạ . Người dân miền Nam hiểu một cách sâu sắc hơn ' Lá lành đùm lá rách '

13/02/2010 00:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang