Vai trò của luật sư Việt Nam đang trở nên quan trọng hơn


2005.10.20

Nguyễn Khanh, phóng viên đài RFA

YKVN200.jpg
Trang web của công tỵ luật YKVN ykvn-law.com

Vai trò của luật sư Việt Nam đang trở nên quan trọng hơn và mang tính quốc tế hơn. Đó là những gì chúng tôi ghi nhận được trong buổi nói chuyện với Luật Sư Lê Công Định, Trưởng Chi Nhánh của công ty luật YKVN ở thành phố Hồ Chí Minh.

Mới tháng trước, công ty luật YKVN được Tạp Chí Luật Thương Mại Châu Á (Asia Legal Bussiness) chọn là “Công Ty Luật Quốc Gia Trong Năm” đồng thời cũng là công ty được nhận giải thưởng “Giao Dịch Tài Trợ Liên Quan Vế Tài Sản Và Công Ty Năm 2005”.

Trước đó, YKVN được Tạp Chí Luật Tài Chính Quốc Tế (International Financial Law Review) bầu chọn là “Công Ty Luật Trong Năm” 2004 và 2005. Cuộc nói chuyện do Nguyễn Khanh thực hiện từ Bangkok.

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.