Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phương pháp khủng bố tinh thần của công an

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

THOẠT XEM LOẠT BÀI VỚI NHỮNG LỜI LẼ CHẮC NỊC VÀ "TRUNG THỰC" NHƯ THẾ KHÔNG THỂ KHÔNG TIN CHỊ...NHƯNG CHỊ NÓI HƠI QUÁ LỐ RÙI ĐẤY....THẾ NÀO LÀ KHỦNG BỐ TINH THẦN??? THẾ NÀO LÀ ĐE DỌA RĂNG ĐE???? NẾU HỌ THẬT SỰ LÀM THẾ THÌ CHỊ KHÔNG THỂ YÊN ỔN ĐỂ CHO RA NHỮNG TỪ NGỮ NHƯ THẾ NÀY ĐÂU.. THÂN CHÀO

09/01/2012 11:27

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vợ và con trai của ông Hồ chí Minh còn bị đảng đối xử không ra gì thì vợ và con trai ông Điếu Cày bị ngược đãi thì có gì đâu mà lạ .

27/01/2010 17:59

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Bắt nạt một người phụ nữ, uy hiếp trẻ em là một tội lớn. Hãy dừng ngay những hành vi ty tiện này lại, hãy để cho vợ con ông Điếu Cày được yên. Chúng mày bỏ tù hành hạ một người yêu nước như Điếu Cày mà không thấy xấu hỏ hay sao mà còn khủng bố vợ con người ta nữa. Nhục nhã qúa cái nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Bình Tâm, Vũng Tàu

27/01/2010 15:21

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

XIN CHÚC CHI TÂN ĐƯỢC NHIỀU SỨC KHỎE VÀ LUÔN VỮNG CHẢI.QUA CUÔC PHỎNG VẤN TÔI THẬT SỰ KHÂM PHỤC CHỊ,CHỊ LÀ THẦN TƯỢNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỊ,SAU LƯNG NHƯNG NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ,XIN CHỊ NHÂN NƠI ĐÂY LÒNG MẾN MỘ CHÂN THÀNH CỦA TÔI.

27/01/2010 11:47

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đúng là không thể tin nổi ở thế kỷ 21 này mà Đảng và Nhà nước CS VN vẫn hành xử với nhân dân như thời Trung Cổ. Một Đảng và Nhà nước Vô đạo, phi nhân, xâm phạm nghiêm trọng đến Nhân quyền của người dân.Thế mà miệng vẫn leo lẻo "do dân,vì dân" và lại còn làm Chủ tịch ASEAN nữa chứ và này nọ nữa chứ!!!???

27/01/2010 04:35

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Trường hợp của Bà Dương thị Tân nếu ở các nước tự do và pháp luật nghiêm minh thì các chú công an dã bị cho nghỉ viec nặng thi co the vô tù.Thế mới biết ở Việt Nam luật pháp đề ra để đánh lừa Quốc Tế và dânchúng VN mà thôi.Đúng ra Lãnh đạo VN chỉ xài luật rừng với dân.Đồng bào ơi hãy tỉnh dậy đi,chịu hy sinh để đời con đời chau có tự do và dân chủ để VN xây dựng VN ta có văn minh và tiến bộ theo cộng đồng thế giới.

27/01/2010 03:06

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Cac vi trong Bo Chinh Tri cac vi lanh dao Nha Nhuoc, Chinh pHu hien tai co suy nghi gi khong khi doc bai phong van nay. Cac vi de cho chinh quyen, Cong an dia phuong uc hiep, khung bo tinh than ca nhung phu nu va tre vi thanh nien nua sao. Neu ong Dieu Cay co pham toi di nua thi toi nguoi nao lam nguoi do chiu chu co dau ma cac Ong lai uc hiep, khung bo vo con cua ho vay, cac ong la CS nhung cac ong cung la con nguoi nen chi it cung phai con mot ti nhan tinh trong ban than cac ong chu, cac ong nghi sao neu sau nay con chau cac ong cung se nguoi khac uy hiep va khung bo giong nhu vay, cac ong co dau long khong?

26/01/2010 22:01

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nha nuoc CSVN co nhieu chieu thuc khung bo tinh than nguoi dan lam, khoi noi nhieu chi nhin thay hanh dong cua ho la da hieu roi,bon chung lay tien thue cua dan de nuoi mot lu dau gau de uc hiep dan lanh va dan ap moi nguoi dan chu len tieng phan doi cai che do khon nan cua chung ma dan dau la lu CA mat nhan tinh va tinh nguoi.

26/01/2010 20:01

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tôi thật sự bức xúc và phẫn nộ khi nghe cuộc phỏng phấn này, nhà nước CSVN tàn nhẫn quá, ức hiếp nhân dân quá đáng, quấy nhiễu và khủng bố tinh thần và xúc phạm bà Dương thị Tân và con cái bà một cách nặng nề!

Yêu cầu nhà nước Việt Nam phải chấm dứt ngay hành động khốn nạn này!

26/01/2010 17:06

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đây là những hành vi khủng bố lương dân của một đảng khủng bố chớ không phải của một chính quyền công chính. Người dân vô tội Việt Nam phải chịu sự khủng bố hèn hạ nầy cho đến bao giờ. Luật pháp quốc tế có thể làm gì để bảo vệ quyền sống của con người cho nhân dân Việt Nam hay vì lý do
"nội bộ" rồi họ muốn áp bức dân lành VN thế nào cũng được mà cả thế giới phải bó tay? Dân Việt Nam có thể làm gì để thoát sự áp bức một cách phi lý như thế nầy?

26/01/2010 16:14

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

ông Điê'u Cầy theo tôi chẳng phải là mot siêu tội phạm vì vậy lời tô' ca'o dữ dội của bà vợ co' phải là điều đa'ng tin không ? Vơ'i lời tô' ca'o đê'n như vậy tôi nghĩ CSVN không phải sa' ma'u, hung dữ đâu.
Tran van Trong

26/01/2010 14:51

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang