Công an bắt giữ GS Phạm Minh Hoàng, Đại Học Bách Khoa TPHCM

Tin từ Việt Nam cho biết cách đây 2 ngày ông Phạm Minh Hoàng, Giảng viên Đại Học Bách Khoa TP.HCM, vừa bị công an bắt giữ, để điều tra về các mối liên hệ bạn hữu của ông khi còn ở nước ngoài.
Khoa Diễm, phóng viên RFA
2010-08-15
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
GS Phạm Minh Hoàng (hàng đầu, giữa) và các sinh viên của Đại Học Bách Khoa TPHCM trong buổi tiệc Tất Niên ngày 28/01/2010.
GS Phạm Minh Hoàng (hàng đầu, giữa) và các sinh viên của Đại Học Bách Khoa TPHCM trong buổi tiệc Tất Niên ngày 28/01/2010.
Hình do gia đình cung cấp.

Ý kiến (2)
Share

Tran Hau

nơi gửi Ha Noi

Nếu nói về mức độ khốn nạn, bỉ ổi, lật lọng thì CSVN là số 1; nói về hèn hạ thì họ không thua ai; nói về mưu mô xảo quyệt thì họ là 'sư phụ'của các sư phụ; nói về điếm đàng, chơi bẩn, thù dai, thù vặt thì họ với người 'bạn vàng' TQ của họ bên tám lạng bên nửa cân nói theo kiểu người Việt Nam là 'nồi nào úp vung đó'; nói về khủng bố thì Osama Bin Laden chẳng là cái gì so với họ. Những gì họ đã, đang làm là nỗi ô nhục cho dân tộc, là sự nguyền rủa của xã hội và là tội ác đối với không những người đã hy sinh để bảo vệ đất nước mà còn là sự phản bội đối với những người đang sống và các thế hệu mai sau. Đụ mẹ cộng sản! Chết mẹ chúng mày đi! Lũ sát nhân! Lũ bỉ ổi! Nếu trong ngôn ngữ có từ nào xấu xa để diễn tả chúng mày thì tao không ngại sử dụng vì chúng mày đáng như vậy.

11/10/2016 07:36

Độc giả không muốn nêu tên

http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20100820-gia-dinh-gs-pham-minh-hoang-to-cao-bi-cong-an-xach-nhieu

20/08/2010 12:13

Xem toàn trang