Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quan điểm chống Trung Quốc trước đây và hiện nay

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.nông dân nơi gửi đồng nai việt nam x :

Hai bạn phương uyên và anh tú hai bạn còn rất trẻ mà hiểu biết rất chính xác về bối cảnh của xã hội việt nam. Tôi rất khâm phục y chí và quyết tâm của hai bạn mong tâm huyết của hai bạn trẻ sớm thành công.

24/06/2014 04:15

    Reply to this comment

DOI DEN nơi gửi VIET NAM :

nha nuoc bay gio noi den that mac co qua,co giup ich gi cho dan dau,ma chi co an cuop dan ap lay nha cua ruong vuon cua dan cho day tui cua tham quan thoi,ong nao cung vay,giup do dan ah hihihi,thoi dung co mo nua,neu khong co tien thi cu ve nha ma ngu di,noi khong co ai nghe dau,an hoi lo tu benh vien cho den truong hoc,neu cac ong lon khong tin thi cu hach toan kinh te xem CONG AN KHU VUC LAM GI CO TIEN MA XAY CAN NHALON 3 TUNG LAU CHU DUNG KHONG,cai nay toi chi thi du thoi nhung chuyn co that.

23/06/2014 12:16

    Reply to this comment

Tuổi trẻ VN nơi gửi VN :

Việc chỉ có thể làm TQ chùng bước, nếu tàu TQ ủi phải tàu đánh cá "ôm bôm tự sát" của VN, làm chúng nổ tung nơi biển đông.

23/06/2014 09:31

    Reply to this comment

Ngô Đình nơi gửi VN :

CSVN chẳng còn người dân VN nào tin tưởng nữa. Từ đối nội lẫn đối ngoại. Nhân dân VN mong muốn CSVN là đêm hôm trước của 1 xã hội dân chủ và nhân quyền

23/06/2014 09:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang