Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Công an đàn áp dữ dội các cuộc biểu tình chống Chủ tịch TQ Tập Cận Bình

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Yeu Nuoc Viet nơi gửi tp hcm :

Yeu nuoc con me tui bay,tao day cung rat bat binh nhung hang dong ngang nguoc cua trung quoc ne,nhung gio thi moi chuyen chua den luc cao trao,de cho cac cap nguoi ta trao doi trong hoa binh,co j dau bon bay cu hua theo lam nhung chuyen tao lao,khi nao bao dong chien dau thi tui bay dang ky cam sung di ban bon giac do moi la yeu nuoc,neu co...co dua nao dam di ko,tui bay cu gioi hua theo bon phan dong roi lam cho dat nuoc minh them roi ram,ngu nhu con bo ma cu to de anh hung.

16/11/2015 04:36

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Lẻ ra công an tự còng tay mình giao cho công an vì công an phải bỏ tù bọn bán nước.

08/11/2015 07:44

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

ruoc ke xam luoc lam cha,con noi la day to nhan dan sao lai danh dan to long yeu nuoc?

08/11/2015 04:14

    Reply to this comment

mat nha nơi gửi vn :

nhan dan dung len lat do dang cong san dan ap

08/11/2015 00:12

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

høn 90 trieu dan vietnam..hien nay..da? chiu bung bo cho tau` cong roi`´..chi? con 1 sø it´ nay` chøng døi...cung vay thoi...thuc su..bay giø`chi? co´ tau` cong møi tri duøc bon viet cong nay`...vay thi nen chuc´ mung`` cho bay`con hoang dan den cong san vn duøc no-le cho bon tau` cong..van tot´ høn la no-le cho bon mien` bac csvn...

07/11/2015 11:42

    Reply to this comment

nicolas :

Bọn cs lãnh đạo rặt toàn lũ bán nước, hà hiếp dân lành

07/11/2015 01:47

    Reply to this comment

Chiêm :

Hỡi Đồng bào. Bọn Cộng Sản Việt Nam đúng là quân Vô Loài bán Nước..Khốn kiếp,cái thứ hèn với chệt. tàn Ác với Dân...Đồng bào dã sáng mắc chưa. Hãy thức tỉnh. cứu nước đập tan quân Nô tì con hoang...

06/11/2015 16:01

    Reply to this comment

HUNG nơi gửi SAI GON - VN :

Trong đây có vài tên việt gian bán nước cho tàu cộng để cầu vinh, kêu gọi những ai lương người Việt hãy vạch mặt bọn này.

06/11/2015 11:35

    Reply to this comment

HUNG nơi gửi SAI GON - VN :

Trong đây có vài tên việt gian bán nước cho tàu cộng để cầu vinh, kêu gọi những ai lương người Việt hãy vạch mặt bọn này.

06/11/2015 11:35

    Reply to this comment

vuong nơi gửi tphcm :

yêu nước không dđúng cách thì thành ra là phá hoại chứ chẳng giúp được gì cho tổ quốc

06/11/2015 04:37

    Reply to this comment

nguyen thanh hai nơi gửi Tp. HCM :

Những điều gì đi ngược lại với lợi ích của đa số thì điều đó là Phản Động. Vì vậy tôi ủng hộ là đập thẳng tay với những bọn rận chủ to mồm. Chúng không đem lại những lợi ích gì cho nhân dân cho đất nước cả. Đề nghị tội phản động là 1 trong hành vi mưu phản và phản quốc.Tử hình là cách tốt nhất. còn không có thể buộc chúng đến quốc gia nào chấp nhận tụi nó và cấm vĩnh viễn không được về nước. xóa tên khỏi quốc tịch Việt Nam.

06/11/2015 01:44

    Reply to this comment

Thiên Đường CS nơi gửi Việt nam :

Rất đúng. Phải đập tan bọn phản động, tước quốc tịch VN, và xử tử hình tất cả bọn cam tâm bán nước cho ngoại bang, nhận hối lộ, để bọn Hán gian tràn ngập VN, tàn hại người dân Việt, đàn áp ngư dân VN.
Phải ra tay trừng trị bọn bán nước, tiếp tay cho Hán gian.

09/11/2015 04:49

Tran nơi gửi Saigon :

Công an chó săn dã man với người dân vô tội thì chúng ta tìm đến gia đình chúng và cư xử như vậy.Có vậy chúng mới chùn bước và dừng tay đẩm máu của dân tộc VN.Hãy trả thù trên gia đình của đám công an giết dân,làm chó săn cho tàu khựa dưới mọi hình thức.bọn csvn và tập cận bình hãy chết đi!

06/11/2015 00:03

    Reply to this comment

Tran Van Trach nơi gửi Ha noi :

Lau ngay cha (dang cong San tau khua ) moi di tham con (dang cong San Viet nam ) ma Nguoi Dan Viet nam lai Phan doi khong cho Chung no tiep cha Chung no mot cach long trong nen Chung no moi danh moi bat Nguoi Dan ,vai bua nua Chung giao luon Trung sa cho Trung quoc de tiep tuc nhan vien tro va buon ban lam an voi Chung ,chua luc nao ma Viet nam cua Minh nhuc nhu luc nay .

05/11/2015 23:56

    Reply to this comment

hay qua ông Nixon nơi gửi tphcm :

http://dcvonline.net/2015/09/29/nguyen-van-thieu-nguoi-my-da-phan-boi-chung-toi/

Đây là bức thư Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon dùng chính sách “ Cây gậy và của cà rốt” để nhằm mục đích đe dọa Thiệu ở Sài Gòn để mà bỏ rơi Thiệu ở Đông Dương để mà Tổng thống Nixon nghe theo ngài Tến sỉ Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Henry Kissinger là sẽ cung cấp kinh viện cho tiền đồn núi dầu lửa của Hoa Kỳ ở Trung Đông là Isarel cấp bách để có lợi cho Hoa Kỳ ở Trung Đông khống chế đám Thế giới hồi giáo cực đoan đang đe dọa đến lợi ích và an ninh của Hoa Kỳ và là mũi tên chặt đứt con đường mở rộng của Nga ở Trung Đông, mà ông Nixon và người dân Hoa Kỳ không ngu dại gì để mà tốn tiền cho dù chỉ là 01 một đôla để mà đi nuôi báo cô cái cái đám chế độ VNCH không còn tác dụng quan trọng gì nữa đối với Hoa Kỳ mà thực chất là bọn họ (Thiệu ở sài Gòn) chỉ biết ăn chơi và hưởng thụ nhiều mỹ nhân một cách trác tán, trụy lạc thác loạn như Thiệu ở Sài Gòn là điều vô bổ, mà Hoa Kỳ đã nhìn thấy trước mắt và trong tương lai. Ngài Tiến sỉ Henry Kissinger nói với Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon như sau: “Thưa ngài Tổng thống, ta sẽ tìm một công thức là ta cứ im lăng và cứ mặc kệ cho lũ tụi nó (VNCH) sẽ trở thành bãi hoang vu mà lúc đó họ chết đi khi mà chúng ta sẽ cắt viện trợ ngay lập tức, mà ngài Tổng thống hãy tin tôi mà tôi đã nhìn thấy rõ bản chất và bộ mặt thật của cái tên Thiệu hắc ám này rồi mà hắn chỉ là kẻ bất tài vô dụng mà Nhân dân và Quốc hội Hoa kỳ sẽ ủng hộ và nhất trí với chúng ta điều này thưa ngài Tổng thống”
Sauk khi ngài Tiến sỉ Henry Kissinger nói với Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon rõ như vậy thì ông Nixon đáp lại là như sau: OK! Tôi rất đồng quan điểm với ông mà này Kissiger thì tôi giao cho ông mọi việc mà hãy làm đi cho càng sớm càng tốt, mà tôi bị áp lực quá nhiều từ Nhân dân và các nghị sĩ đã chống đối tôi về cuộc chiến này và chúng ta sẽ khép lại nó từ đây mà phải tập trung đầu tư mạnh mẽ vào đồng minh thân cận của chung ta là Isarel”
Hoa Kỳ sẵn sàng bỏ rơi bất kỳ đồng minh nào hay là “tiền đồn của Thế giới tự do chống cộng” chứ mà Hoa Kỳ sẽ không bao giờ bỏ rơi đồng minh thân cận nhất ở Trung Đông là Isarel
Mà Thiệu ở Sài Gòn năm xưa thì Hoa Kỳ chưa bao giờ xem là đồng minh bởi vì mỗi khi Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon muốn tiếp hay gặp Thiệu là ở đảo Midway hay tại San Clemente là quê hương của ông Nixon ở Califonia chứ mà Hoa Kỳ không bao giờ tiếp Thiệu tại Nhà Trắng hay Tòa Nhà Quốc hội.
Với số tiền mà bị Quốc hội Hoa Kỳ đã cắt xén viện trợ cho VNCH vào năm 1975 là bị cắt xuống còn 700 triệu đô la thì Thiệu ở Sài Gòn khi nghe tin này thì đã chửi Nixon và Kissiger là đâm sau lung Thiệu mà chính số tiền này cũng không đến được VNCH mà nó đã bị ngài Tiến sỉ Kissinger chuyển đến cho đồng minh quan trọng của Hoa Kỳ là Isarel để mà Isarel chiến đấu cấp bách với các nước của khối Ảrập để mà Hoa Kỳ muốn duy trì “tiền đồng núi dầu ở Trung Đông” và Isarel đã vững mạnh cho đến ngày hôm nay với cái lợi trước mắt là Hoa Kỳ là đã lật đổ được Saddam Hussien và Gadafi…
Ai dịch được bức thư này nội dung là gì thì tôi sẽ có thưởng

05/11/2015 22:21

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

TA CÚI ĐẦU + CƯỠI CỔ,TA ĐỨNG DẬY + XỤP ĐỔ

05/11/2015 22:08

    Reply to this comment

tony nơi gửi honolulu :

Thiet het noi bon Cong san nay roi !bon nay co fai la nguoi Viet nua hay khong vay troi?

05/11/2015 21:26

    Reply to this comment

engineer nơi gửi USA :

Nếu mỗi người biểu tình làm du kích như việt cộng đã từng làm thì hay hơn. Mỗi người mua bong bóng bay rồi gắn vào những khẩu hiệu. Canh huớng gió rồi thả ra. Canh độ nặng để bóng bay không cao không thấp moi người có thể thấy. Thằng tàu cũng có thể thấy thì cho dù nó bẵn 21 phát đại bác cũng không hạ hết. Cẩn thận hơn thì buột bóng vào cục đá rồi buột vào cây nhang. Rồi bỏ đi chỗ khác. Khi cây nhang cháy đến sợi dây bóng sẽ tự bay. Tụi công an đến cũng chẳng bắt được ai. Làm du kích lấy thời gian nung nấu lòng yêu nước của nhân dân.

05/11/2015 20:48

    Reply to this comment

Tèo nơi gửi Toàn Quốc :

Tình hình nước đang bị lâm nguy như zậy mà âấy thằng công an đánh đập dân như zậy thì có phải là lũ bán nước không mọi người? CA nhận những đồng lương hằng tháng tất cả là tiền của dân vậy mà nó lại cư xử với dân như zậy? Nếu TQ càng đàn áp thêm thì không biết tụi đó có dám cầm súng ra chiến trường không nữa? Cảm thấy bực mình.....

05/11/2015 20:41

    Reply to this comment

Ngo dinh nơi gửi vn :

Rước voi về dày mả tổ!

05/11/2015 19:45

    Reply to this comment

Công Luận nơi gửi VN :

Be lũ lãnh đạo và đảng CSVN đúng la bọn hèn với giặc,ác với dân.

05/11/2015 18:19

    Reply to this comment

Công Luận nơi gửi VN :

Tên nô tài Nguyễn Phú Trọng phủ phục hoàng đế Tập Cận Bình.nên bọn côn an ra tay đàn áp tàn baọ dã man những người yêu nước.

05/11/2015 18:08

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Ngư dân VN ra biển bị tàu Trung Quốc bắt bớ đánh đập bắn giết thì khi mà Tập Cận Bình sang VN thì người dân biểu tình chống Trung Quốc là bình thường hơn nữa những người biểu tình trong đó có Ông Trần Bang là một cựu sỹ quan quân đội, từng tham gia chiến đấu chống lại quân Trung Cộng xâm lược trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc năm 1979. Khi ấy, những kẻ xuống tay đánh đập ông trong buổi sáng nay thậm chí còn chưa ra đời.Nguồn DLB .
Cho thấy chủ tịch TP HCM là đứa con hoang cuả Trung Quốc nên mới ra tay đánh đập nhân dân VN ?
Lãnh đạo VN có chí khí khi ra tay đánh đập những người biểu tình chống Trung Quốc xâm chiếm HS/TS là để thể tắm lòng tay sai đối với Trung Quốc ?

05/11/2015 13:06

    Reply to this comment

Nguoi Viet nơi gửi VN :

Cac nha lanh dao ,cac dang vien dang CS ,cong an ,quan doi cua VIET NAM cac ong cac ba con long Tu Trong khong con co con hieu the nao la danh du Quoc Gia hay khong sao lai no dang ap nguoi nieu tinh chong Tau cong xam lan Viet Nam ta . Tren the gioi khong co nuoc nao hanh dong nhu the ca.Hay mo mat ra di va nhin thang len dung cuoi dau truoc GIAC TAU

05/11/2015 11:52

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

nguyen phu trọng và đảng csvn là những tên bán nước cầu vinh,vô liêm sĩ,vô nhân tính.Toàn dân VN xuống đường dưới mọi hình thức.Còn gì để mất nữa khi VN là 1 tỉnh nhỏ của tàu khựa?Thà chết vinh hơn làm nô lệ cho tàu khựa và bị diệt chủng.Tên VN không còn trên bản đồ thế giới nay mai.FREEDOM IS NOT FREE.

05/11/2015 11:43

    Reply to this comment

Người Việt nơi gửi VN :

Không còn chối cãi gì được nữa, đích thị bọn cầm quyền CS là bọn tay sai nô lệ Tàu cọng, và chúng đã bán nước diệt dân, chúng phải trả giá đắt cho hành động phản quốc này: tội tru di! Chúng đã làm đổ máu người yêu nước! Chúng phải bị tống khứ ra khỏi đất nước này càng sớm càng tốt.
Trời hỡi! Thù này không trả xong khó lòng nhắm mắt!

05/11/2015 11:08

    Reply to this comment

ba tau nơi gửi sai gon :

nen cho hat bai cua nhac si VIET KHANG trong truong hop nay thi hay biet may!!! VIET NAM TOI DAU????va XIN HOI ANH LA AI ???? co ai tra loi duoc khong?

05/11/2015 10:37

    Reply to this comment

nguoi yeu ly tuong tu do nơi gửi italia :

Thay cai che do vc nay no khon nan va da man tan nhan qua chung to bon vc so ten tau cong mot phep cho nen vc khong con luong tri de lam nguoi boi the moi dan ap va danh dap dong bao ruot thit cua minh mot cach rat la da man. dung la bon vc khong bang nhung con thu vat.Troi oi ngo xuong ma xem bon qui du dang long hanh o que huong dat nuoc vn cua chung con .

05/11/2015 07:02

    Reply to this comment

Khong Ten nơi gửi USA :

Bieu tinh chong TAP chang di den dau.Hay dung len LAT DO bon cam quyen tai VN thi moi giai quyet duoc moi van de o VN.Bon Cam Quyen hien tai con ngoi do thi nguoi dan danh chiu kho mai ma thoi

05/11/2015 06:24

    Reply to this comment

John Nguyen nơi gửi Hà Nội :

Toàn thể nhân dân VN cả quốc nội cũng như ở hải ngoại cần xoa 1bo3 mọi định kiến đoàn kết chống tàu cộng và bọn tay sai. Chỉ có tư duy nô lệ và bán nước chứ hoàn toàn không có cái gọi là đấu tranh khôn ngoan và kiên trì.

05/11/2015 05:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang