Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đối thọai nhân quyền Việt-Úc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.tonylinh nơi gửi khoi 4 vinh dien :

chang quasap toi ky bau cu roi may vi dan bieu ung lay phieu cua nguoi viet dinh cu tai uc

19/06/2013 20:05

    Reply to this comment

tonylinh nơi gửi khoi 4 vinh dien :

hoa ky do ma cung khong an thua gi voi csvn thi uc lam duoc gi noi cho met moi them kho cho dan vn toi nghi ma tui hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu

17/06/2013 21:59

    Reply to this comment

Nguyễn Minh Tùng nơi gửi Bình Dương :

RFA không chịu nội dung các ý kiến! Vậy tại sao phải duyệt nội dung trước khi đăng? Nếu đã duyệt thì phải chịu trách nhiệm về các ý kiến chứ! Đã không chịu trách nhiệm về các ý kiến thì đừng duyệt! Các bạn luôn đòi tự do ngôn luận thì phải cho chúng tôi tự do ngôn luận chứ! Tại sao phải kiểm soát quyền tự do ngôn luận của những đọc giả, thính giả RFA?

17/06/2013 21:48

    Reply to this comment

Đại Thử nơi gửi Sydney :

Bob Carr đã phủ nhận sự liên hệ của Úc và chính quyền VNCH, cũng như sự hy sinh của các quân nhân Úc chiến đấu tại VN trước đây ( trong đó có 521 quân nhân Úc đã hy sinh cho tự do của Miền Nam).Vì Bob Carr nhìn nhận Úc và VN chỉ có bang giao 40 nam mà thôi.(trong chuyến thăm VN vừa qua)
Xin lưu ý những người Úc gốc Việt về vấn đề này trong lần bầu cử 14/9 tới đây.
Hãy giúp cho đảng Lao động biết Người Việt tị nạn Cộng sản tại Úc không dễ bị ru vì chỉ là lời hứa suông trước khi có bầu cử.

17/06/2013 19:47

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang