Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Băng rôn trên vòng hoa viếng tang lễ bị xé, tại sao?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Rắn nơi gửi VN :

Từ các bộ lạc miền thâm sơn cùng cốc,cho đến tận vùng văn minh tiến bộ của loài người,xưa nay vẫn tôn kính kẻ đã khuất .Những vụ việc phê phán ,xúc phạm đến người quá cố ,không ai làm cả ,Nay duy chỉ cái chủ thuyết tự cho mình là ưu việt,trác tuyệt,đỉnh cao trí tuệ ,làm những hành động man rợ với người qúa cố . Cả thế giới đều biết ,nhận lấy sự lượng giá cũa nhân loại . Cứ tiếp tục mà làm đi !!!

14/01/2015 10:39

    Reply to this comment

Hà Bá nơi gửi Sông Hồng VN :

Những lời nói ,hành động ,đề cập đến kẻ đã khuất,là man rợ .Cái chủ nghĩa gì mà vô nhân đến thế .Các ngươi có chết không?? Việc làm của các ngươi ,cả thế giới họ biết ,họ lượng gía các ngươi như thế nào ? Có dự phòng không ???

14/01/2015 09:33

    Reply to this comment

Hồ bạc Nghịa nơi gửi Nghệ an VN :

Dể đáp trả hành động bất nhân cũa CS đối với kẻ qua đời ,nên phổ biến rộng rãi cho trong ,ngoài nước biết hành động " man rợ ' của CS đối với kẻ đã qua dời .

13/01/2015 07:36

    Reply to this comment

Thanh Nien VN nơi gửi Hue :

Nhà nước KHỦNG BỐ CSVN cần phải bị DIỆT BỎ, không ai có thể bị giết chết vì giá trị của dân chủ và tự do và tự do ngôn luận .

13/01/2015 07:16

    Reply to this comment

tranh dau nơi gửi v/n :

khong mot ai tin vao hanh dong nay.khong ai khac chinh chunh no dang gieo mam tranh dau.<tien che do,trong sang rang ro bao nhieu.thi hau che do muc rua thoi nat bay nhieu>.thoi diem tuot guom ra da den

13/01/2015 05:29

    Reply to this comment

Le Quỳnh nơi gửi Pleiku :

Đề nghị sửa lại, tên cụ bà là Hoàng Thị Ái Hoát.

Chia sẻ bài của Phương Bích: CƯỚP BĂNG TANG - Cha mẹ không dạy! Thày cô không dạy! Giang hồ cũng không dạy! Nhưng cộng sản đã dạy!

http://chimkiwi.blogspot.com/2015/01/cuop-bang-tang-cha-me-khong-day-thay-co.html

13/01/2015 03:20

    Reply to this comment

Sông Quê nơi gửi Hà Nội :

Thưa, ông Lê Minh Hương không phải bác họ trong gia đình ông Nguyễn Hữu Khiếu mà ông Lê Minh Hương là chú ruột chị Lê Thị Minh Hà vợ anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh ạ!

Lại nữa: cô Nguyễn Thị Minh Thúy, không phải là người trực tiếp quản lý trang blog Ba Sàm từ năm 2012, viết thế e tội cô ấy nặng thêm. Hôm qua tôi vừa gặp mẹ cô Nguyễn Minh Thúy đi đám tang Cụ bà HTAH, hoàn cảnh gia đình cô ấy rất khó khăn.

12/01/2015 23:52

    Reply to this comment

hoang hung nơi gửi usa :

Hởi những người có chức ở Việt Nam ,chúng ta nên đối xử với nhau một cách có văn hóa ...nhất là với "Nghĩa tử là nghĩa tận"

12/01/2015 23:07

    Reply to this comment

Viet TuDo nơi gửi USA :

Em Khờ nói đúng, Trường Chinh vác roi ra mộ đánh cha đánh mẹ thê thảm!

12/01/2015 22:40

    Reply to this comment

Binh Khanh Nguyen nơi gửi Huyện Cần Gió :

Tôi thật sự không hiểu nổi cái Đảng CS cầm quyền mà đối xử một cách đê hèn với người chết một cụ bà nguyên là vợ của một viên chức cao cấp của Đảng, Hành động này có thể gọi là Lòng người dạ thú của Đảng CSVN chăn

12/01/2015 22:12

    Reply to this comment

Binh Khanh Nguyen nơi gửi Huyện Cần Giờ Saigon :

Chưa thấy chế độ nào gian ác bằng Chủ Nghĩa CS VN

12/01/2015 21:49

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

"Văn-hóa mới và đạo-đức HồChíMinh" của băng-đảng cướp Cộng sản Việt Nam ,2015. Việt-cộng và Côn-an nhân-dân là... "Con Rồng Cháu Tiên" của Bà Teddy Osius , đại-sứ Mỹ ở Hà Nội ! 😊

12/01/2015 16:23

    Reply to this comment

vc nơi gửi hanoi :

bay gio la bon viet cong dang so hai nhan dan, vi nhung gi ma bon chung gay ra,nen den noi cai bang ron phung dieu cho nguoi qua co, ma bon chung cung khiep so,roi day chinh chung may tieu diet lan nhau thoi.chay troi khong khoi nang.

12/01/2015 12:39

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Một loài ác thú csvn đang điên khùng làm những chuyện vô lương tri ngay cả trên người đã khuất. Chúng nghĩ làm như vậy để còn nắm chánh quyền mải mải và răng đe Dân Tộc VN.Ngày hôm nay chưa lật đổ được bọn csvn thì ngày mai Dân Tộc VN sẽ chiến thắng tiêu diệt nạn csvn gian manh nhất trong lịch sử VN.
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua vô cãm, sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, tham nhũng để vinh thân. Dân Tộc VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***. Toàn Dân VN đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN đòi lại Quyền Làm Người!

12/01/2015 11:38

    Reply to this comment

Em Khờ nơi gửi Hà Nụi _ Việt Nam :

Việc xé băng rôn trên vòng hoa tang của thường dân ở Việt Nam là chuyện bình thường và đúng pháp luật.
Chúng ta còn nhớ. Bố Mẹ của đồng chí Trường Chinh chết đã mai táng từ lâu mà còn được người con yêu quí Trường Chinh vác roi ra mộ đánh cha đánh mẹ thê thảm trong thời Cải cách Ruộng Đất trong khi miệng thì nói:
* Chúng mày không phải là cha mẹ tao. Chúng mày là Địa Chủ, Cường Hào Ác Bá. Tao oánh cho chúng mày chết cha, chết mẹ chúng mày luôn. Haha....

12/01/2015 10:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang