Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phía sau những cuộc đấu tranh giữ đất

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Nếu phía Bắc có anh em họ Trịnh thì miền Nam có em Nguyễn Mai Trung Tuấn ở thị trấn Thạnh Hoá, huyện Thạnh Hoá, Long An cũng đồng cảnh ngộ.
Nguyễn Mai Trung Tuấn, chỉ mới 15 tuổi mà đã "hổn láo" với đồng bọn của TBT Nguyễn Phú Trọng là người lãnh đạo đất nước Việt Nam phải chịu bản án 4 năm 6 tháng tù giam vì tội “cố ý gây thương tích”cho đồng bọn của TBT Nguyễn Phú Trọng là đúng người đúng tội.
Cậu bé, ở cái tuổi ‘ăn chưa no, lo chưa tới’ bị cho là phạm tội trước toà vì có hành vi ‘chống lại đoàn cưỡng chế’ đồng bọn của TBT Nguyễn Phú Trọng là người lãnh đạo đất nước , Nguyễn Mai Trung Tuấn “bảo vệ quyền tài sản hợp pháp của cá nhân gia đình khi bị cưỡng chế.
Còn " đoàn cưỡng chế " là của TBT Nguyễn Phú Trọng là người lãnh đạo đất nước Việt Nam , mầy đừng có ỉ nhỏ rồi ăn hiếp TBT Nguyễn Phú Trọng nghe , nếu mầy có ngon hãy ra HS/TS mà chống sao lại chống người của nhà nước Việt Nam?

02/12/2016 10:26

    Reply to this comment

Thiện Ý nơi gửi Việt Nam :

Gần đây có một số nguồn dư luận cho rằng: bè lủ cầm quyền ngày nay quá tàn bạo, bọn nầy đánh, bắt dân tùy tiện, người dân hoàn toàn bất lực trước sự đàn áp của chúng. Phương pháp nẩy sinh là hãy trả lại những gì chúng tạo cho chúng ta, nếu chúng tàn bạo với gia đình, người thân chúng ta, thì chúng ta nhận diện bọn này, tìm cơ hội ra tay với chính vợ con chúng. Nếu chúng tìm cách bắt bớ, đánh đập, mưu giết chết chúng ta dần dần bằng nhà tù, thì chúng ta thừa cơ ôm chất nổ thà chết một đổi mười tên ác, cứu trăm dân.
Tôi thấy cách nầy quá nông nổi, chỉ trách bọn công an và nhà cầm quyền nầy quá côn đồ, sao trách người dân được. Mong những người công an nên hành động có chúc tâm lành, để vợ con mình được an lành.

02/12/2016 07:16

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang