Tất cả các ý kiến của bạn đọc về GM. Nguyễn Thái Hợp lên tiếng vụ Mỹ Yên

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tú gàn nơi gửi Sài gòn :

"Lực Lượng Công an hay côn đồ"?
Bức ảnh trên cho thấy tên côn đồ được ắmc Đồng phục giả danh CA thôi - còn nhớ Bức ảnh Tên CA Minh đạp vào mặt anh Đức - thì "cùng loại cả"

13/09/2013 08:03

    Reply to this comment

nguyen manh cuong nơi gửi nhu hoa kim son ninh binh :

toi da xem cac hinh anh cong an tinh nghe an hoi 2 ke gay roi danh dap nhung can bo dang lam nhiem vu thi 2 nguoi deu nhan toi la do qua khich ma co hanh dong nhu vay va con nhan nhu vo con va ga dinh khong nen chong doi chinh quyen va phai chap hanh theo dung phap luat. nhung giam muc nguyen thai hop noi voi dai rfa la cong an dan ap dao dan . vay ai dung ai sai. toi kiem tra tren mang khong thay co hinh anh nao cong an dan ap ca. toi chi thay giao dan la het chui mang va nem da. neu chinh quyen co sai thi 2 ten qua khich kia lai an nan hoi cai va xin duoc khoan hong . nhu vay la giam muc nguyen thai hop vu khong chinh quyen nghe an roi. la giam muc khong nen kich dong giao dan nhu vay , khong biet chua co day giam muc dieu xau nhu vu khong va kich dong giao dan lam dieu xau khong.?

09/09/2013 00:09

    Reply to this comment

Mây Lang Thang nơi gửi Hoa Kỳ :

Mang súng cầm dùi cui đánh người dân vô tội với tay không là trừng trị, gây rối? Xã hội trong một nước cộng sản thật bất công, luôn bức hiếp dân lành. Đả đảo việt cộng. Một ngày gầ đây cũng bị huỷ diệt mà thôi

08/09/2013 23:13

    Reply to this comment

Hung nơi gửi Saigon :

Toàn dân VN đứng lên dành lại quyền làm người.Bọn mafia đỏ csvn bán nước hèn với tàu khựa, ác với dân VN.Chúng là lủ chó săn cho tàu khựa sau khi bán nước VN.Đứng lên đồng bào VN ơi!

08/09/2013 22:41

    Reply to this comment

Trinh Van nơi gửi Việt Nam :

Công an liên kết với xã hội đen là dấu hiệu bước đường cùng của chế độ. Như tin thời sự VTV1 đưa tối qua, chỉ thấy quay cảnh nhân dân ném đá về phía lực lượng công an chứ hoàn toàn không có cảnh côn đồ, công an dùng bạo lực đối với người dân. Vậy những người dân bị thương là do đâu? Cái kiểu tuyên truyền một chiều, có lợi cho chế độ đã không còn làm cho khán giả tin nữa rồi. Nhân dân mới chỉ dùng gạch đá thôi, nhưng bước tiếp theo sẽ là gậy gộc, dáo mác, súng đạn đấy,vì đó là sự phát triển tất yếu khi họ không còn chịu đựng được nữa.

08/09/2013 19:47

    Reply to this comment

doc ma buon nơi gửi viet nam :

Đọc cmt mà buồn cho những người phần thì có niềm tin mù quáng vào chính quyền, phần thì ko còn chút lương tri. Cái xã hội Việt Nam là xã hội lừa đảo, ở đâu người ta chẳng biết, chẳng qua bị đè nén mà chưa dám phản kháng. Internet thông tin đầy ra đấy, ảnh chụp người thương vong đầy ra đấy, cố cãi chày cối thì cũng có thắng được ai? Làm cho người ta tin nổi ư? Thôi
nếu không thể nói chút lời đúng thì đừng nói lời sai để giữ cho mình chút sĩ diện đi

08/09/2013 12:45

    Reply to this comment

Thie Van nơi gửi Qui nhon :

Che do dang tri cong san Viet Nam lam mat long dan qua roi, ngay tan cua che do cung khong con xa nua! Chinh toi, gia dinh toi, dong bao toi da nhin thay va chung kien tat ca. Ngay nay chu khong phai nhu thap nien 30-40 ma che dau, bip bom, luu manh, qui chup, dau to! Cong san cang ngay cang gia nua can coi va se bi loai bo mot ngay khong xa!

08/09/2013 05:41

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Chân lý và sự thật là "bè lũ phản động"

07/09/2013 14:00

    Reply to this comment

vitcon nơi gửi hanoi :

the ma van con tin, hay doc cho thuoc long cau nay va hay cho moi nguoi biet:
DUNG TIN NHUNG GI cong san NOI ,MA HAY NHIN CHO KY NHUNG GI cong san LAM.

06/09/2013 10:24

    Reply to this comment

a nơi gửi kiên giang :


những kẻ lợi dụng tôn giáo để gây rối cần phải nghiêm trị

05/09/2013 21:38

    Reply to this comment

Tran van Trach nơi gửi Ha noi :

Song trong mot dat nuoc tu do co luat le ro rang ,nguoi dan luc nao cung duoc nha nuoc bao ve ,con o day bon cong an dung tren luat phap co noi gi cung vo ich ,ho gia dang xa hoi den ,con do de danh dan bat dan khi nguoi dan phan ung lai thi bi ket toi gay roi tri an neu ho lam dung theo luat phap da quy dinh ,cai gi cung ro rang minh bach thi ai ma dam noi ,hay chong doi lai .

05/09/2013 21:04

    Reply to this comment

vinh nơi gửi nghean :

Công giáo và RFA là lũ phản động

05/09/2013 20:38

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ cho ý kiến

05/09/2013 16:26

    Reply to this comment

Màu Áo Quê Hương :

Cộng sản lúc nào cũng xem tôn giáo là kẻ thù, bởi vậy những điều họ nói về tự do tôn giáo chẳng qua là bề ngoài nhằm che đậy cái ác, thật ra nếu họ triệt tiêu được hết các tôn giáo thì họ đã làm như thời gian còn chiến tranh ở miền Bắc. Thời nay, không thể làm được điều đó nữa thì họ tấn công lẻ tẻ từng nơi khi có tranh chấp và kiểm soát chặt chẽ ở khắp các địa phương...Nói chung tôn giáo ở với công sản và nhất là công giáo chẳng khác gì loài cừu sống chung với bày lang sói.

05/09/2013 14:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang