Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Khối 8406: Một chặng đường 10 năm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dinh nơi gửi Canada :

Bạn Hương Lan mến,
Là một người Việt-Nam yêu nước, tôi luôn ủng hộ và thành kính mang ơn tất cả những vị anh hùng dân tộc, những kẻ dám vọng lên tiếng nói chống lại bạo quyền, mặc cho đe dọa, khủng bố, tù đày . Tôi thường tự thẹn với chính mình, là một người Việt-Nam yêu nước, được may mắn sống trong một đất nước dân chủ, hưởng thụ một cuộc sống vật chat đầy đủ, nhưng khi nhìn về quê hương đất tổ thì lại thấy đân chúng trong lầm than, thiếu sự tự do that sự, quan lại thì tham nhũng , hố sâu giữa kẻ giàu và người nghèo thì thì ngày càng rộng lớn , nhưng lại không làm được điều gì cho đất mẹ than yêu . Cho nên tôi luôn tỏ niềm tôn kính với các chí sĩ yêu nước, luôn kiên trì đấu tranh cho tự do và sư hưng vong của dân tộc .
Vì thế tôi mong bạn, nếu đã không đóng góp gì cho nền dân chủ của Viet-Nam, thì cũng vì lòng tự trọng dân tộc, mong muốn dân tộc Việt có thể THẬT SỰ "ngẩn mặt cùng bè bạn năm châu " mà đừng tin vào sự phỉ bán và tuyên truyền của một chế độ phi nhân, mà làm thối chí những người chí sĩ vì tự do dân tôc.
Tôi biết bạn sẽ cho là tôi nói bậy, nhưng xin bạn hãy dành vài phút đễ suy tư về hiện tình của đất nước, rồi so sánh với các nước văn minh thì bạn sẽ thấy ra đâu là sự thật.
Mến chào !!!

15/03/2016 11:01

    Reply to this comment

huong lan :

Khối 8406 nghe đâu là người của bọn khủng bố VT và trên các trang mạng xã hội gọi họ là những con chim tu hú bạn Hòa Ái hãy tìm trên google thì sẽ thấy bài cùng nhau tham gia chiến dịch tát nước bắt cá,

14/03/2016 10:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang