Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc phản công, Mỹ sẵn sàng chưa?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.duc nơi gửi australia :

mỹ bao giờ cũng thua truoc, uýnh sau vi phai cho dan chúng phản ứng r sao.

30/11/2014 20:39

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

"Tuy nhiên, nhìn lại, Miến Điện cũng ở vào vị trí sát cạnh nước lớn Trung Quốc không khác gì Việt Nam, nhưng tại sao Bắc Kinh không hiếp bức được như đối với Việt Nam?"
"Hèn với giặc ác với dân" thi CS VN bị TQ
ức hiếp là chuyện nhỏ, Tàu cộng mà không sớm thôn tính VN lúc còn CS thì sau này sẽ khó đấy! Thời cơ vàng đang chờ Tàu cộng nhưng Tàu cộng vẫn 'mèo vờn chuột'.

29/11/2014 03:07

    Reply to this comment

Thiên Tài nơi gửi việt nam :

Ngày xưa Khương Tủ Nha ngồi câu cá không mồi để đợi NaTra. Ngày nay ta đây ra Nét uống cafe bấm game đợi nguời . Sẽ sớm thôi . Hành tinh trái đất này . sẽ đụoc sống trong tụ do , hoà bình , an lành hạnh phúc.

28/11/2014 02:32

    Reply to this comment

vn nơi gửi vn :

tai hoa dcsvn nhuc kong cai nao bang ,nguoi vn ta thong minh kong kem gi nhat ban ,dan toc hieu khach ton trong khach ,do la duc tinh tot.chi khi nao thoat duoc dcsthi dat nuoc moi di len duoc.vn gio con nhieu loi mac co hon khu du lich nui hai van,toi dayroi se khui ra het .

27/11/2014 22:08

    Reply to this comment

SVN nơi gửi Nam Quan->Cà Mau :

Đảng cộng sản quốc tế đã sụp đỗ do nhân dân Đông Âu, một phần của Châu Âu là Nga đã nhận ra từ sai lầm này đến sai lầm khác rất nghiêm trọng ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến đời sống của tòan thể nhân dân nên nhân dân đã căm ghét và đã từ bỏ chế độ cộng sản XHCN, và tự nó hệ thống XHCN cũng đã tự sụp đổ theo nguyện vọng của toàn thể nhân dân tiến bộ trên thế giới ! Chỉ còn vài quốc gia do lãnh đạo bù nhìn so85 bị mất quyền lục và bị trừng trị bởi nhân dân như họ đã từng làm điều man rợ đó đối với những người thua cuộc bên kia chi6én tiyến dù họ không có bất cứ sự phản ứng chống cự nào sau khi họ đã bỏ vũ khí đầu hàng lúc quân đội cộng sản đánh chiếm hòan toàn MNVN, và cái còn lại để bám víu vào là mộ tổ chức Đảng cộng sản què quặt đang cố gắn trong quằn họai để được tồn tại dù họ biết rằng thời gian sẽ không còn bao lậu nữa, nhưng Trung Quốc sẽ chỉ thị cứu cái Đảng CSVN , cũng như Hột Tam Hoàng, Đảng Rồng Xanh cũng do Trung Quốc giật giây thao túng tại các nước phương tây và Mỹ

27/11/2014 21:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang