Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc đưa tàu khảo sát vào vùng biển Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Còn Đảng, còn ta... còn mất Nước.

Còn Nước, còn ta... phải mất Đảng.

Đảng là Nhà nước và Nhà nước là Đang Tàu Cong, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Quyền càng quấy nước cho đục, càng nước đục thả câu, càng chìm trong vùng nước đục.

Tàu Cộng càng đi ra, đi vào vùng biển chủ quyền của Việt Nam, Việt Cộng càng lẽo đẽo theo sau " xin đủôi Tàu lạ ", càng làm trò cười, càng làm cho nhân dân thế giới và Việt Nam chửi rủa.

Chẳng lẽ... hai con Rồng Đỏ lại cắn xé nhau, lại chiếm đất, chiếm đảo, chiếm biển của nhau, ngụy danh Nhân dân để bịp
Nhân dân hai nước.

Chẳng lẽ... con Rồng Đỏ con Việt Cộng phải quy phục con Rồng Đỏ mẹ Tầu Cộng, nằm chờ chết và chết cả mẹ lẫn con.

" Còn Đảng, còn ta, còn mất Nước "
" Còn Nuớc, còn ta, phải mất Đảng "

Sau cơn đai dịch thế giới nay, Hoa Kỳ và các nước đồng minh, vì an ninh quốc giá và sự sống còn của thể chế Tự Do, Dân Chủ, Dân Quyền, Nhân Quyền sẽ cắt giảm mậu dịch và đòi hỏi quân bình mậu dịch với Trung Cộng, sẽ cắt huyết con bò kinh tế, và cắt luôn cái " Lưỡi bò " ở Biển Đông của Đảng và Nhà nước Tàu Cộng, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Quyền, ngụy quyền, ngụy biện và ngụy danh Nhân dân Trung Quốc.

Tàu Cộng chả dám đụng độ quân sự đâu.

Giản dị thế thôi... chờ xem.

19/04/2020 15:14

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang