Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đón chiến hạm trung quốc: Dĩ hoà vi quí?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

csvn phải cuối đầu cho tàu trung cộng vào bất cứ nơi đâu tàu khựa muốn vì những tên hoạn thư bán nước này chỉ là những con chó săn nuôi bởi tàu khựa mà dân tộc VN đều biết rất rõ.Bề ngoài,csvn làm ra vẻ có chủ quyền nhưng thật chất là do tàu khựa ra lệnh phải làm theo.70 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”,”Người việt nam hèn hạ”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN! Bài học Miến Điện trước mắt cho Dân Tộc VN noi theo để cứu mình và gia đình.

23/10/2016 21:32

    Reply to this comment

Thọc Gậy. :

Dưới tấm hình đầu bài. Ngày 4 tháng 12 năm 2016 chưa tới mà. Sao đã có tấm hình trên.
Thấy sai thì phải sửa cho đúng chứ. Sao cứ làm lơ.

22/10/2016 22:55

    Reply to this comment

Ky Thanh nơi gửi USA :

Nhin` giong' Cha Con giong` ho. ... giong nhau nhu* duc'

22/10/2016 20:34

    Reply to this comment

Nguyễn Việt Nam nơi gửi WWRI, USA :

Vui lòng xem lại tiêu đề này: "Đại tá Morishita Haruhiko, chỉ huy tàu khu trục tên lửa dẫn đường của Hải quân Nhật Bản chào sĩ quan hải quân Việt trong một buổi lễ chào đón tại Vịnh Cam Ranh ở miền Trung Việt Nam ngày 4 tháng 12 năm 2016." Bây giờ đang là tháng 10 năm 2016. Tháng 12 chưa đến sao lại có hình cuộc gặp này?

22/10/2016 11:51

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang