Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc – bão Hải Yến và quyền lực mềm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.TL. nơi gửi West.Cali :

Noi "thang-thung" la Bon Cam-Quyen Cong-San,tuc la Dang Cong-San Tau va Dang Cong-San Bac-Viet la co "thai-do"va "hanh-dong" tieu-nhan,vo liem-si(tre-con?),hen-ha nhu the,Nhan-Dan 2 Nuoc TQ va VN khong phai nhu the? hai Dang CS Tau va CSBV lam mat di "Danh-Du" cua Toan-Dan 2 Nuoc.Khong-the de cho nhom thieu-so cam-quyen thieu nhan-tinh nay "khong-che" 1 ty ...va 90 trieu nguoi Dan bang moi "cuong-quyen",lam "Giau" tren mo-hoi,nuoc mat(ke ca sinh-mang phai hy-sinh)de cho chung "Muu-Ba,Do-Vuong" de duoc nhu ngay "Hom-Nay".Hay "dep-bo" Che-Do CONG-SAN chuyen "lua-bip" DAN-CHUNG bang nhung "my-tu" tuyen-truyen "lao-khoet"

25/11/2013 15:12

    Reply to this comment

Tú Gàn nơi gửi tu@yahoo.com :

Quá thất vọng cho "cường quốc thứ 2 về Kinh tế" Thế giới, bản chất người HÁN là 'kẻ cả' đặc biệt Cộng sản chỉ muốn người khác làm nô lệ, "cho ăn gì được nấy":
1.Dân Trung quốc cũng chẳng vừa lòng với Cộng sản TQ - vì PHILIPIN kiện TQ ra Tòa Án Quốc tế mà lúc này Phi gặp nạn thiên tai chỉ viện trợ 100.000 USD, Trong khi đó các đại gia Trung Cộng xài hàng xa xỉ (bể phốt > 200.000 USD).
2. Việt nam tuy nghèo nhưng tư tưởng người Việt toàn cầu đều muốn chia sẻ khó khăn với Tacloban; Bộ đội Biên phòng và ngư dân VIÊT NAM đã cứu vớt bao nhiêu người các nước khác gặp nạn trên BIỂN ĐÔNG, trong khi TRung Cộng gây hấn, đánh đập, khủng bố NGƯ DÂN VIỆT NAM.

23/11/2013 22:22

    Reply to this comment

Nguyen Tan X nơi gửi Ca Mau :

Tau Cong se khong tranh chap Bien Dong voi Viet Cong & Philippines... vi ly do "nhan dao & hoa binh the gioi" !

23/11/2013 11:53

    Reply to this comment

ngulâu dốtbền muônthuở nơi gửi Bataan :

Bán Mỹ xa hàng vạn ngàn 'Miles' xa lắc; Mua láng giềng gần China gần xịch(!) có vài trăm hải ný thui !?!?!?

23/11/2013 09:37

    Reply to this comment

banh la han :

That dang xau ho!

23/11/2013 06:22

    Reply to this comment

Nga nơi gửi Hanoi-VN :

"Có cháy nhà mới lòi ra mặt chuộc" cha ông ta nói từ ngàn xưa.Bọn cs tàu cũng không khác gì bọn csvn,những tên gian manh,xảo trá,gian dối,ác độc thì làm gì có chuyện cưú người hoạn nạn.Chúng chỉ cướp của,chà đạp nhân quyền bằng mọi gian xảo và ngôn từ nhâm đạo nhất để che dấu bộ mặt vô nhân tính của chúng mà thôi.Dân tàu va VN phải đứng lên dành lại quyền làm người nếu không thì đời đời làm nô lệ cho bọn quỷ đỏ cs.Freedom is not free.

22/11/2013 23:14

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang