Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những điểm bất nhất trong việc góp ý sửa đổi Hiến pháp

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thiện Nhân nơi gửi Bình Phước :

Đã lỡ điêu thì điêu cho tới bến luôn, chỉ có 44 triệu, trung bình già trẻ bé lớn kể cả sơ sinh chỉ có 30 ý kiến. Tôi mà làm quan to ở Bình Dương, tôi điêu luôn 500 triệu ý kiến là bọn thế lực thù địt bó tay luôn.

10/04/2013 23:47

    Reply to this comment

NGUYEN HUY nơi gửi SAIGON :

Nhà nước phải nên chấm dứt việc này .
Trò lừa bịp thế giới ,đe dọa dân trắng trợn của Nhà nước CS qua việc Phường ,xã gởi bảng góp ý sửa đổi HP 1992 đến từng hộ dân thật quá trơ trẻn ,hèn hạ .
Tại sao tôn trọng nhân quyền mà lại buộc dân chấp nhận ghi vào HP :
-Đảng CS độc quyền lãnh đạo muôn đời ?
-Quân đội trung thành với đảng CS trên cả dân tộc ?
Không cần phải ghi vì :
Đảng CS đang LĐ đất nước ,nếu được dân tín nhiệm qua cuộc bầu cử đa đảng công bằng ,có cơ chế giám sát hữu hiệu hay QT tham gia thì vẫn có thể tiếp tục LĐ .
Rất nhiều ĐV CS chân chính đều biết rằng điều này chỉ có lợi cho đát nước kể cả cho uy tín của ĐCS ,chọn đươc người tài đức LĐ đất nước không phân biệt trong hay ngoài ĐCS .

09/04/2013 23:07

    Reply to this comment

ai van nơi gửi ha noi :

nuoc vn khoang 90 trieu nguoi.dang vien csvn cho la 5 trieu.trong khi 85 trieu nguoi dan tai gioi va co tri thuc.cu de cho csvn luong gat hoai suot doi.SUA DOI HIEN PHAP chi la TRO BIP thoi.vay la 85 trieu Dan song nhuc nha va song hen ha voi dang csvn.vay 85 trieu dan trong do co 72 tri thuc.con thua mot ba MIEN DIEN.85 trieu dan doan ket lai dung len tieu diet be lu csvn cang som cang tot.dung co ngung ngai nua.csvn bay ra nhieu tro he.de keo dai thoi gian de dand CSVN khong bi ton vong.vay ma 85 trieu dan chua thuc tinh nua.thiet la qua kho chua tung co tren doi nay.85 trieu nguoi,vay ma thua xa mot ba tai MIEN DIEN.khong biet tho then va khong biet nhuc

09/04/2013 21:09

    Reply to this comment

lamcatnhi nơi gửi HaNoi :

Đúng là con cháu "Bác Ba Phi": Sạo chưa từng thấy.

09/04/2013 20:09

    Reply to this comment

Trinh Van nơi gửi Việt Nam :

Cái gọi là "góp ý sửa đổi hiến pháp" chỉ là trò mèo của đảng csvn, tốn tiền của dân mà thôi. Vẫn theo tư duy xưa cũ, đảng cứ tưởng qua đó có thể đánh lừa được người dân trong nước và dư luận quốc tế. Con số 44 triệu ý kiến đóng góp sửa đổi hiến pháp do chính quyền đưa ra chỉ là con số ma, vì nó không được một tổ chức độc lập kiểm chứng. Cứ xem những thông tin VTV đưa lên là đủ biết quan chức ở VN hiện nay giảo hoạt, trơ trẽn đến cỡ nào. Rồi đây VN sẽ có một bản hiến pháp mới theo đúng ý đồ của nhà cầm quyền cho mà xem.Những góp ý chân thành của các công dân nặng lòng với hiện tình và tương lai đất nước sẽ chả mang lại điều gì sất.

09/04/2013 19:56

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang