Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhà dân chủ Lê Thăng Long được tự do

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tuan Nguyen nơi gửi Sai gon :

Không nên tin Hoa ky, cang tin cang hy vong thi cang nhanh ở tù cs

11/06/2012 11:24

    Reply to this comment

tonyanh nơi gửi dienban :

cu tranh dau theo nguyen vong cua minh dung y lai vao dau ca tuong laitroi se sang

09/06/2012 03:58

    Reply to this comment

Lê Trung nơi gửi SG :

Chúc sức khỏe anh Long. Vừa được biết anh chuyển từ nhà tù nhỏ sang một nhà tù rộng rãi thoải mái hơn. Hy vọng chúng ta sớm được phá án.

08/06/2012 10:28

    Reply to this comment

amac nơi gửi usa :

Nghe nói LÊ THĂNG LONG là cháu một tướng lãnh VC, xuất thân trong gia đình cach mạng( tức theo CS).Vi phạm giống y như LÊ CÔNG ĐỊNH, TRẦN HUỲNH DUY THỨC...song bị kêế án nhẹ nhất.Bây giờ được thả trước hạn , chứng tỏ sự can thiệp của "phe ta" hiệu quả hơn các tổ chức quốc tế và Hoa Kỳ.Càng ngày chun1g ta càng thấy ngoại giao Mỹ chỉ nói suông, chẳng hiệu quả gì cả.Bộ ngoại giao Mỹ mổi năm đều lên án.VC vẩn tăng gia đàn áp người đòi dân quyền, dân chủ.Bang giao Mỹ-Việt càng lúc càng gần.Điều nầy nhắc người Việt không hoàn toàn hy vọng vào Hoa Kỳ, phải tích cực đầu tranh hơn nửa!

08/06/2012 10:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang