Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quả bom họ Đoàn và tiếng trống kêu oan

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.hoang ha nơi gửi dalatinfo@gmail.com :

có phải , việc ĐOÀN VĂN VƯƠN MỚI LÀM THỨC TỈNH , KÊU OAN ,KHÔNG PHẢI VẬY , KHÔNG PHẢI TRUNG ƯƠNG CS KHÔNG BIẾT , CHUYỆN ĐỊA PHƯƠNG CƯỚP CỦA GIẾT NGƯỜI TỐNG GIAM VÀO TÙ CHO BỌN CÁN BỘ ĂN TỪ CÔNG AN TỜI VKSND ,TOA ÁN ĐÂU , MÀ CHỦ TRƯƠNG CỘNG SẢN , LÀ CƯỚP GIẾT TÙ HÍP . LÀM CHO DÂN NGU DÂN BẦN CÙNG RỒI DỒN VÀO KHU ĐỊNH CƯ NHƯ BẦY THÚ , VIỆC GÌ TE LE RA THÌ NÓI LÀ ĐỊA PHƯƠNG , TAU BẢO CHÚNG MẦY CƯỚP LÀM SAO CHO KHÉO , HIỆN NAY BÁO CHÍ ĐÀI , CÁC TRANG WEB THEO GIỎI CHÚNG TA , NHẤT LÀ PHÓNG VIÊN RFA , KHÔNG CHUYỆN GÌ MÀ HỌ KHÔNG CÓ TIN TỨC , CÒN TRANG WEB TTXVA NHƯ NẰM TRONG BỘ MÁY CHÚNG TA , NHƯ VẬY , LÀ CHỦ TRƯƠNG CHUNG , CỦA CS LÀ CƯỚP SẠCH , LẤY TỪ XE ĐẾN NHÀ ĐẤT , CỨ ĂN DẦN MÒN CỦA DÂN , LÀM DÂN KIỆT QUỆ , CHỈ LO ĂN CÒN SỨC ĐÂU MÀ TRANH ĐẤU , VÂY ĐẤY BÀ CON ƠI

07/04/2013 12:29

    Reply to this comment

Hoa Anh Đào nơi gửi Tokyo Japan :

nếu ở Mỹ thì làm gì có chuyện quân đội mang súng ống uy hiếp dân đen,hơn nữa chắc chắn công cuộc khai phá đất đai của gia đình anh Vươn sẽ được tuyên dương và bảo vệ,thay vì bị cưỡng đoạt bởi lòng tham của bon lộng quyền có ô dù che chở bạn Lé ơi!bạn có nhìn ...lệch không ?

07/04/2013 06:31

    Reply to this comment

My Dove nơi gửi Hà nội :

Hãy kiên quyết bảo vệ Đoàn Văn Vươn vô tội, cùng Đảng và nhà nước loại bỏ bọn ác tham đã leo cao luồn sâu trong Đảng, Nhà nước mà pháp luật chưa nhận diện được.

06/04/2013 11:35

    Reply to this comment

le nơi gửi thai lan :

Khong nen dua tin theo y do, o My neu vu viec xay ra nhu the, thi bon Vuon se bi ban chet het (chua noi den viec chinh quyen lam dung hay sai, nhung nguoi lam sai se chiu xu theo luat phap). Dua tin nhu RFA chi la tro kich dong, chung may cung vi tien thoi.

06/04/2013 10:05

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang