Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Khi nhà báo phải làm đúng ý đảng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tự Do nơi gửi Ba lan :

Tiền dân đóng thuế nhưng Đảng là kẻ ban phát cho công an, quân đội kể cả nhà báo để bắt họ làm tay sai trung thành và bảo vệ Đảng kéo dài sự tăm tối tương lai mù mịt của đất nước dân tộc VN, trách là phải trách cái Đảng độc tài đã dùng cái hầu bao chén cơm manh áo để chi phối nhà báo ép buộc nhà báo phục vụ Đảng.

29/12/2016 04:56

    Reply to this comment

Tran nơi gửi Paris :

Tom lai ,chi vi mieng com ,chen gao ma lam di Tinh than cao qui cua nha bao...

29/12/2016 03:00

    Reply to this comment

Bành bồi Bút :

Báo chí vn chỉ có hai con đường để chọn:Một là bẻ cong ngòi bút để viết đúng theo ý đảng .Hai là phải bỏ nghề làm báo khi còn đủ lòng tự trọng.Nói một cách khác,một là tiếp tục nói láo khoét để vừa lòng đảng[đảng ăn cướp].hai là làm người cương trực[như nhà báo Nguyễn đắc Kiên đã từng làm]chửi thẳng trọng lú rồi nghỉ việc.Thời VNCH đã từng làm [ký giả ăn mày].Thời cs thì cũng nên làm như vậy.

28/12/2016 21:29

    Reply to this comment

Nguoi Viet nơi gửi Bac Kinh :

Làm báo là làm truyền thông, tức đưa thông tin trung thực tới khán giả chứ không phải làm báo là làm tuyên truyền như kiểu việt cộng.

28/12/2016 14:23

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang