Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hậu quả từ việc người Việt bán ‘nước cam tươi giả’ ở Thái Lan

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.HoangĐinh nơi gửi Vn :

Nếu ko có khả năng dùng đầu để nghĩ ra cách làm ăn nào thì hãy làm việc chân tay với tất cả sư nhiệt tình và yêu thích côngviệc mình làm.Những mặt tichcực khác thì ko có điiểm nhưng riêng khoản gian dối,lừa gạt thì nguời Vn đuợc điểm 10.vẫn có cái để "nổi tiếng" với thế giới để an ủi .

07/06/2016 05:16

    Reply to this comment

Trần thị Hoàng Sa nơi gửi Sài Gòn :

Dân Việt đừng nên học thói giả dối của người cộng sản VN, thiên hạ sẽ khinh khi mình.

06/06/2016 16:26

    Reply to this comment

Con Tự Do nơi gửi Hà Nội :

Phải nói rõ người Việt nam nào? Ở đâu tới Thái? Được dạy dỗ trong môi trường nào? Tại sao họ hay ăn cắp, ăn trộm, gian dối vậy?
Chúng tôi là người Việt Nam nhưng không không phải loại ấy. Chúng tôi được giáo dục trong môi trường thật tốt: từ trong trường học được dạy phải lễ phép, kính trên nhường dưới, đói cho sạch rách cho thơm. Lớn lên biết sống làm người tử tế. Xã hội không có cảnh ăn cắp, cướp trộm như rươi. Ra nước ngoài du học cả thế giới đều nể phục.
Nay thấy người Việt từ trong nước ra, cho dù công nhân ít học, đến cán bộ, hầu như tất cả đều có tư cách, đạo đức quá tệ, thế giới nghe thấy là sợ, người Việt sinh sống ở nước ngoài xa lánh (sợ bị nhận lầm).
Tại sao?

06/06/2016 14:45

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Để tránh tình trạng bọn con buôn vn gian manh nầy thì người VN phải can đãm tố cáo chúng cho chánh quyền nước đó tóm chúng vào tù là xong.Ví dụ như ở Mỹ,bọn gian manh nầy không còn tồn tại vì người VN cho FBI hay tóm chúng không mọc long cánh.Bọn mafia đỏ csvn đã huỷ hoại một Dân Tộc VN đầy tình người trở thành những loại người gian manh,vô đạo đức như chúng.Mọi người phải can đãm tố cáo bọn gian thương vn nầy ở bất cứ nơi đâu có người VN sinh sống là để bảo vệ chính mình và gia đình mình.

06/06/2016 12:38

    Reply to this comment

Người VN nơi gửi VN :

Không ai chấp nhận sự gian, giả, lừa đảo, dù ở hoàn cảnh nào! Chính quyền Thái Lan cũng như các nước khác cứ thẳng tay trừng trị kẻ gian xảo, lừa đảo để làm gương cho người khác, còn những người ngay thẳng chân thành thì nên giúp đỡ họ vì lòng nhân đạo.
CÁI THÓI GIAN GIẢ NÀY TỪ CS MÀ RA! Thật khốn nạn cái quân CS đã phá tan đất nước, phá nát nền đạo đức của dân VN!

06/06/2016 11:19

    Reply to this comment

vinh hai duong nơi gửi AUSTRALIA :

NGUOI VIETNAM ..HO DI DEN DAU, DEU DE LAI NHUNG TIENG ...XAU, + CAI NHIN KHONG MAY THIEN CAM CUA NGUOI BAN XU. NGAY TREN DAT NUOC...UC CHAU...CUNG THE, HO SANG DAY , VOI CHIEU KHAN ...LAO DONG 457, NHUNG SU THAT THI BON NAY CHINH LA , BON ...RUA TIEN+ BUON BAN KHONG CAN NGUOI MUA+ HO CHI CAN ...TEN THUONG HIEU+ DE RUA TIEN + NHUNG DONG TIEN THAM NHUNG+ BOC LOT+ AN CAP+ CUOP DOAT CUA NGUOI DAN TRONG NUOC MA CO.!DA VAY, HO CON MANG DEN DAY ...MOT THU VAN HOA...MAT DAY+ LUU MANH+ DO KY+ KY THI+ THAM LAM+ DOI VOI NHUNG NGUOI ...KY CUU NHU CHUNG TOI DAY, VAN BI TRO THANH NAN NHAN CUA BON NGUOI NAY..??CU THU TINH DI.? MAT NUOC DA HON 40 NAM, NHUNG NGUOI TRE DUOC SINH RA , VA LON LEN, TRONG CHE DO ...CONG SAN, HO SE HOC DUOC GI NAO..??LUU MANH+ XAO TRA+ THAM LAM+ LUA DAO+CACH HANH XU CUA BON NGUOI NAY CUNG THE.!CHO DE+ BON NAY SAN SANG ...GIET NGUOI+DE DAU BOP HONG NGUOI KHAC, NEU HO VO TINH DUNG CHAM DEN BON NAY. TUY NHIEN,DOI VOI, BON NGYUOI ...TRUNG QUOC..THI BON NAY ...CUP DUOI.!?DIEM NHUC LAM+ CAM MOM NHU MOM ...CHO..BI BO RO VAY DO.!? CHAN LAM, TOAN LA BON HEN HA+ KHON NAN KHONG THOI..? CHINH VI THE MA TOI, CAU XIN CHO BON NGUOI TAU...NO TRAN VAO VIETNAM THU XEM SAO..?? BIET DAU CHUNG LAI CO NHIEU CHUYEN,SAY RA, BOI VI, MOT KHI QUYEN LOI CUA HO BI XAM PHAM, THI HO MOI CHIU DUNG LEN TRANH DAU MA THOI..?? CON BAY GIO THI CHUA DAU..! CHI MOI LA LANG..QUAC, QUAC, QUAC.NHU VIT VAY DO..?? YEU NUOC MA NHU THE DAY SAO..??BON NGUOI NAY DI DEN DAU, DEU BI KHINH BI+ CAM GHET+XEM THUONG+NHUC LAM THAY..???

05/06/2016 20:42

    Reply to this comment

Nguoi Tân Định nơi gửi Houston, TX :

Mấy người VN mình qua Thái/ hay qua nước khác nói chung, để kiếm sống, nuôi gia đình, mà có vài người làm ăn gian dối như vậy sẽ làm hại cho những người đi sau, hoặc đang đi làm ở đó. Và khiến cho dân bản xứ sẽ càng thêm ghét người VN - và thế giới cũng sẽ sợ, đề phòng người Việt Nam!.
Văn hoá VN ngày nay coi như không còn gì!

05/06/2016 15:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang