Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trả đất qui hoạch treo: Tín hiệu sửa sai?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dân Việt nơi gửi USA :

Đây chính là tín hiệu đầu tiên và rõ ràng nhất về sự suy yếu của ĐCS/VN.Dù được bao che,chống đỡ từ mọi cấp lãnh đạo, dù được Nguyễn Tấn Dũng hứa trước là sẽ không phạt ai nhưng cán bộ CS các cấp không còn dám mạnh tay ăn cướp của người dân nữa.Họ đang tu nhân tích đức, cải tà qui chính hay họ sợ bị giống như Đổng Trác trong Tam quốc chí, biến thành món thịt xay.Khả năng một cuộc cách mạng dạng TÂN CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT hoặc CÁCH MẠNG VĂN HÓA MỚI là có thể!

14/08/2012 17:30

    Reply to this comment

ho tac nơi gửi hanoi :

dang cong san .chung nø cuøp dat cua dan..bay giø thi dau tu nuøc ngoai chang ai mua..vi dau tu vao vietnam thi chi mat tien...con bi lu cuøp ngay cuøp dem cua bon cong san vietnam..trong khi bay gio dau tu vao campuchia..lao..an do...indonesia..malaisia,,van tøt høn..cung khi bi lam tien nhu lu cuøp giut cong san vn..

14/08/2012 16:00

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Hãy khoan vội mừng! Trả đất vì những "đại gia" cướp đất của dân đang bị ngân hàng "hỏi thăm sức khoẻ", và vì không kham nổi nên phải bỏ của chạy lấy người. Những công ty đầu tư địa ốc ngoại quốc bắt đầu ngán ngẫm về tình trạng kinh tế suy sụp của VN do " (tham)quan lại" thay nhau tuồn vốn ra nước ngoài (như ăn chia với nhau tiền FDI, tiền vay của những ngân hàng phát triển ADB,IMF, World Bank v.v...) mà không chịu đầu tư vào hạ tầng kiến trúc, gây ra làn sốt ảo cho thị trường bất đọng sản. Họ phải chuyển mục tiêu sang những quốc gia khác "ít ăn" hơn VN. Thiển nghĩ đây chỉ là bước đầu tiên, báo động cho "bong bóng vỡ" bất động sản tại VN

13/08/2012 18:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang