Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Từ Tiên Lãng đến Thái Bình

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.ho ngoc hai nơi gửi hue :

anh nguyen ngoc viet la mot vi anh hung dan toc,anh da vuot qua noi so hai doi voi cavc ten cong san doc ac tham lam,anh da hy sinh de cho dan toc viet nam douc song,moi nhguoi viet nam oi hay cung nhau nghien nat tui cong xsan nay

16/09/2013 20:57

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Ai noi mien Nam duoc giai phong? Ca nuoc dang bi do ho boi mot nhom bang dang CongSan. Bay gio lay ai day de giai phong VietNam?

16/09/2013 19:55

    Reply to this comment

người Hà Nội nơi gửi Hà Nội :

vậy mà vẫn còn có mấy tên VGVC, thật là khó hiểu? đúng là đầu "óc nợn".

16/09/2013 19:07

    Reply to this comment

jenny nơi gửi usa :

Đúng là một lũ bán nước hại dân không còn từ ngữ nào để chủi cái bọn cộng sản thú vật nầy vì chúng nó đã nhắm mắt bịt tai và lương tâm bán cho tàu mất rồi chỉ còn đem bắn bỏ chứ không "cải tạo" được nửa. Dân Việt Nam đã đến lúc phải đứng lên đòi quyền con người cho chính mình.

16/09/2013 15:50

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang