Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam sẽ không khuất phục trước ngoại bang?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lê khả Ố :

VN sẽ không khuất phục trước ngoại bang ....Vì đã dâng hết cho Tàu rồi còn con mẹ gì nữa mà không khuất phục.Đúng là toàn là một một lủ chó.Đừng tin những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cs làm .Đó là chân lý

09/11/2019 19:40

    Reply to this comment

Anh Nguyễn nơi gửi VN :

Ngoại bang là ai sao không nói thăng là TQ úp úp mở mở . Còn sợ hay sao thưa ngài TT Phúc Niểng

09/11/2019 17:55

    Reply to this comment

Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

"kể cả lân bang của mình có mạnh đến đâu, mà xâm lược nước ta thì nhất định nhân dân ta sẽ đuổi cổ họ đi.”
Nực cười!
Nhân dân ta chưa kịp đuổi cổ nó thì đã bị công an cộng sản đánh bể đầu bắt bỏ tù

09/11/2019 08:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi VN :

Đây là những chóp bu CS đã âm thầm bas1n nước Việt cho Tầu Cộng, nên giờ họ nói mà không hề biết mắc cỡ.Biển Đảo thì sắp mất hết rồi, trên đất liền, thì Ài Nam Quan của Ông Cha để lại nay không còn thấy nguyên hình .Miền Trung, thì đang dở khóc dở cười trong im lặng, bởi đi đâu cũng thấy Thằng Tầu trá hình người VN làm chử .
Còn riêng trong đảng thì đã âm thầm tuân theo lệnh Tầu.Nên người dân Việt Yêu nước chống Tầu , là bị bọn côn đồ của đảng CSVN trấn áp tới cùng cực.
Nay bọn đảng CS chóp bu , lại đứng ra nói láo trước quốc tề, đồng bào, là Truyền Thống của đầt nước Việt không hề biết khuất phục giặc ngoại xâm.. Đây là những câu nói thiếu ý thức. Bởi 1000 năm về trước Bọn Chệt chỉ dùng cung tên, giáo mác cùng ngựa để tấn công nước Nam Việt.. THỉ chỉ trong hai thas1ng đoàn quân Tầu Chệt đi ngựa xuống tói Phưong Nam, thì nội thời tiết và dịch bệnh cũng đủ tiêu diệt hết 2/3 số quân Tầu rồi. Nên Chúng thua là phải.. Còn ngày nay Tầu Cộng không cần tiến quân, mà chúng chi ngồi từ xa, rối bấm nút..là đất nước VN cũng tan hoang rồi..Nhưng đảng CSVN vẫn cứ bình chân như vại.. Tóm lại CSVN là một đảng cướp cạn..nay chúng đã bán nước Việt Từ Từ cho Tầu Cộng ròi.

08/11/2019 22:13

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang