Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cưỡng chế, bắt dân ở Đồng Tâm vào đêm khuya là vi phạm pháp luật: Luật sư

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Vẫn Như Cũ nơi gửi Nam Phi :

Ngoan thì cái gì cũng có,như Lê Đình Công trước CQĐT ý. Thành khẩn khai báo & nhận hết tội rồi,còn khai hết tất cả những người cùng tham gia để được giảm nhẹ tội. Chắc là Đói & Rét quá nên chịu không thấu

29/01/2020 03:53

    Reply to this comment

An Nhiên nơi gửi Thanh Hóa :

Chính quyền Hà Nội quá nôn nóng trong việc thu hồi 59 hecta đất nông nghiệp đồng Sênh để giao cho VietTel làm dự án đã phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Tôi nghĩ việc xây sân bay chưa thực sự cấp bách vì chưa có bản vẽ thiết kế chi tiết, chưa được cấp kinh phí xây dưng và dự án chưa được chính phủ đề suất Quốc hôi chưa thông qua. (Suy cho cùng dự án Sân bay Miếu Môn không khả thi) vậy thì việc thu hồi đất trường bắn Miếu Môn để lấy đất phục vụ xây sân bay là không phải việc cần làm ngay. Nếu Vietel có nhu cầu làm Công trình A1 như Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiết Lộ là đúng và cấp bách, thì cứ tự nhiên làm ngay trên diện tích 46,7 hecta đất sân bay Miếu Môn đang do quân đội sử dụng, sau đó sẽ đàm phán với dân để thu hồi tiếp 59 Hecta đất Đồng Sênh sau.
Chính quyền cứ kiên trì sử dụng các biện pháp phù hợp không gây phương hại đến các bên tranh chấp, sự việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Đề nghị Ban Kiểm tra Trung ương phải vào cuộc kiểm tra độc lập khách quan toàn diện vụ việc xử lý nghiêm minh sai phạm của các tổ chức cá nhân. Có công thì thưởng, có tội phải phạt, không để tình trạng "Cả vú lấp miệng em".
Việc huy đông 3000 cảnh sát cơ động có vũ trang, có chó Béc dê yểm trợ để chiến đấu với 30 Nông dân xã Đồng Tâm là không cần thiết, không tương quan lực lượng là trái pháp luật.

25/01/2020 13:30

    Reply to this comment

Dân Đồng Xênh nơi gửi Đồng Tâm Hà Nội :

Chỉ bọn trộm cướp mới hành động lén lút vào ban đêm. Nếu là người nhà nước thi hành công vụ việc gì phải lén lút vào ban đêm? công vụ thì phải công khai giữa thanh tiên bạch nhật.

09/01/2020 19:54

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang