Tất cả các ý kiến của bạn đọc về HAG tuột dốc, kế tiếp là gì

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.nguyen thi nghia nơi gửi gia lai :

Đoàn nguyên đức la một tên vô học nên khi phát biểu cũng ngu như bản thân hắn vậy thôi

19/05/2013 10:55

    Reply to this comment

Dự Đoán Chính Xác. nơi gửi vn :

(Trang Chính | Thời Sự)
'HAG tuột dốc, kế tiếp là gì'.....
Đây là bước đầu của chiến thuật " chống lại kẻ mạnh hiếp kẻ yếu ".Và tiếp theo sẽ có những chiến thuật hợp lý nữa...cùng những mặt tấn công hùng hậu khác...để đánh gục bọn cường hào,ác bá kiểu mới của vn,và tấc cả những kẻ vô lương tâm tương tự..."trong thời kỳ mới".Cố gắng sống để xem.

18/05/2013 20:38

    Reply to this comment

a nơi gửi b :

Đoàn Nguyên Đức làm giàu từ pha rừng . Từ Tây nguyên của Việt Nam đến Lào và Căm phu chia . Phá rừng không phải chỉ có mua bán gỗ, nhưng lợi nhuận để làm giàu là nó . Ông Đức đã có kinh nghiệm làm giàu từ việc lợi dụng phá rừng từ lâu ,không hối lộ cũng là điều không thể không có với ông Đức . Nhà cầm quyền đang che dấu tội làm dầu bằng phá tài nguyên sinh thái của Ông. Còn rừng bị phá , cuộc sống , môi trường, văn hoá của các khu ông Đức đi qua không dấu được đâu.

17/05/2013 22:32

    Reply to this comment

phoi nơi gửi Mytho :

Phong vien Mac Lam that hay voi doan ket luan ve HAGL, hoan nghenh ket luan nay, mo mat cho chu tich HAGL

16/05/2013 12:50

    Reply to this comment

Giang nơi gửi Saigon :

HAGL nói cho cùng thì cũng chỉ là anh nhà giàu sổi,chỉ việc phản ứng cũng đã nói lên tính không chuyên nghiệp,thay vì tìm hiểu-tham khảo ý kiến của các chuyên gia,đáng giá tình hình và tìm hiểu mục đích của GW,sau đó mới có những biện pháp thích hợp.Để tránh mọi chuyện xấu hơn,HAGL cần có 1 chuyên viên đối ngoại

16/05/2013 11:11

    Reply to this comment

tran chi nơi gửi usa :

HAGL giàu lên vì gỗ mà ..khi mà ỡ VN bắt đầu kiễm soát thì HAGL hết còn gỗ (lậu) nên qua Campuchia và Lào lấy tiếng trồng cao su nhưng đầu tiên là đốn rừng đễ có gỗ..Cty Global witness tố cáo là đúng sự thật rồi là phá hoại môi trường là 1 hình thức lâm tặc rồi...Xong đời đâi gia đòi làm tỹ phú dollars ... giàu i72 gỗ lậu không còn nói gì nữa

16/05/2013 04:34

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang