Hà Nội ra lệnh cấm biểu tình

Truyền thông trong nước hôm nay loan tin Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội ra thông cáo yêu cầu chấm dứt biểu tình tự phát, ám chỉ những cuộc biểu tình chống Trung Quốc diễn ra mỗi Chủ nhật từ đầu tháng Sáu đến nay.
Thanh Trúc, phóng viên RFA
2011.08.18
bieutinh-305 Biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội sáng Chủ nhật 07-08-2011.
NXD's blog

Thông cáo trích dẫn ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội nói những cuộc tụ tập, biểu tình, tuần hành phản đối Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam là những cuộc tụ tập biểu tình tuần hành tự phát chủ yếu xuất phát từ tinh thần yêu nước và tâm lý bức xúc của nhân dân.

Thế nhưng, một đoạn trong thông cáo viết rằng “trong những ngày gần đây các thế lực chống đối trong và ngoài nước đã và đang kêu gọi, kích động, hướng dẫn quần chúng biểu tình, tuần hành gây mất an ninh ở thủ đô.”

Tôi nghĩ tôi vẫn tiếp tục tại vì chúng tôi biểu tình yêu nước trong ôn hòa và không có gì sai trái cả. Để thử xem nhà cầm quyền đối xử với chúng tôi như thế nào.

Ô. Vũ Quốc Ngữ, Hà Nội

Từ Hà Nội, blogger Nguyễn Trí Thanh, phát biểu rằng thông cáo này là vi phạm Hiến pháp 1946, xúc phạm nặng nề đến lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam:

“Bản thân tôi rõ ràng không bị ai kích động. Thực sự có người kêu gọi hay kích động tôi đi biểu tình tôi nghĩ chính phủ Việt Nam nên cám ơn người đấy là thức dậy lòng yêu nước và nhất là ý thức về biển, đảo và đất tổ của Việt Nam.”


Video: Biểu tình chống Trung Quốc 07-08-2011

Ông Vũ Quốc Ngữ, một người tuần nào cũng đi biểu tình ở Hà Nội và đã có lần bị công an bắt, nói rằng chừng nào còn biểu tình chống Trung Quốc chừng đó ông còn tiếp tục tham dự:

“Tôi nghĩ tôi vẫn tiếp tục  tại vì chúng tôi biểu tình yêu nước trong ôn hòa và không có gì sai trái cả, để thử xem nhà cầm quyền đối xử với chúng tôi như thế nào. Bây giờ những người biểu tình tự động hẹn nhau mà không cần trang mạng nào nữa. Ngoài những người chưa biết thôi chứ biết rồi họ cứ tiếp tục đi.”

Thông báo của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội còn cho hay có một số người nước ngoài đã lợi dụng các cuộc biểu tình yêu nước của đa số người tham gia để chống đối đảng, nhà nước, kích động hằn thù dân tộc, chia rẻ quan hệ Việt Trung, tập hợp lực lượng gây mất ổn định chính trị.

Hồi đầu tháng này, giám đốc công an Hà Nội, ông Nguyễn Đức Nhanh, tuyên bố trong cuộc họp báo là chính quyền không có chủ trương trấn áp người biểu tình.

Vẫn theo lời ông Nhanh, chủ trương của công an là tuyên truyền, giải thích, vận động để giải tán người biểu tình chứ không có việc đàn áp hay bắt bớ.


Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
19/08/2011 13:35

Toi thay rat buoi cuoi ve mot so nguoi VN,khong biet ai la ban ai la dich!VN va TQ la hai nuoc lang gieng co tranh chap ve lanh tho va lanh hai cung khong phai la chuyen la,co gi hai nuoc co the ngoi xuong cung nhau dam phan, giai quyet bang cach huu nghi.Hinh nhu da so nguoi VN da quen di ngay xua la ai giup VN chong Phap?ai giup VN chong My?La ai bien VN thanh thuc dan?La ai xam luoc VN gan 10 nam? la ai nem bom chat duoc da cam cho nhan dan VN? Khi mot dan toc lac hau den muc khong biet phan biet ai la ban,ai la thu thi dung la ......!

Anonymous
18/08/2011 08:51

Moi nguoi nen hieu rang tap-doan Mafia cong-san ha-loi la nhung ke dang-vien luon khoac-lac, bip-bom, doc-tai, an-cuop tai-san cac tang lop nhan-dan lao-dong tri-oc, pho-thong. Bon chung la nhung ke phan-dong To-Quoc Viet-Nam, chu khong phai nhung nha bat dong chinh-kien, co long bao-ve su xam-lang cua Tau-cong !

Anonymous
18/08/2011 11:02

Các bạn định biểu tình đến bao giờ? Đến khi Trung Quốc nó nhả lại 2 quần đảo và xéo khỏi biển Đông chắc? Mình ủng hộ biểu tình nhưng ko phải dai dẳng ở cái mức độ này. Đừng để người khác khi nhắc tới Hà Nội là nghĩ tới các cuộc biểu tình.

Anonymous
18/08/2011 16:03

tôi không phản đối biểu tình, nhưng sự biểu tình này có làm thay đổi đươc suy nghỉ của các nhà lảnh đạo đất nước không?
tôi thấy dường như biểu tình ngày chủ nhật trở thành một buổi tập thể dục buổi sáng của các vị cao niên thì đúng hơn.
còn bạn TCD nói "là bọn phản động ..." xin thưa ngày xưa trong miền nam cộng sản củng lợi dụng đêm giao thứa để tân cong miền nam đó chú. hoăc lợi dụng việc đôn quân để xúi giục sinh vien hoc sinh biểu tình thì sao. ban củng không nên dùng nhửng từ ngử của những năm 1975 để dùng cho năm 2011.
tại sao ngày xua các bạn chống mỷ còn ngày nay các bạn trải thảm đỏ mời nỷ vào?

Anonymous
18/08/2011 20:47

Kệ mẹ nó đi,để cho tụi nó dạy 1 bài học,làm chó gì phải mệt công chừng nào nó oánh thì bố thằng nào mà đi tổng động viên.

Anonymous
19/08/2011 16:07

Hen voi giac Ac voi Dan la Trach nhiem cua Nguyen duc Nhanh. Con bon phan Cong Dan Viet Nam can phai Xuong duong Chong Ngoai xam (LOA)

Anonymous
18/08/2011 16:46

Thanh niên thủ đô nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi này ,nói thật với bà con chứ chỉ có vài thằng biểu tình chủ nhật hàng tuần thôi.Tôi rất bức xúc khi nhìn thấy một hình ảnh rất phản cảm khi mà bọn phản động ngang nhiên hoạt động giữa lòng thủ đô .Chả có ai rỗi hơi bỏ công bỏ sức đi gào thét làm gì cho mệt người đâu

Anonymous
19/08/2011 00:26

Đi biểu tình toàn trí thức Giáo sư, Tiến sĩ, nhà văn, cựu Tổng Biên tập...lại bảo là phản động. Biểu tình biểu lộ lòng yêu nước phản đối Trung quốc xâm lăng là cụ thể. Chờ nhà nước âm thầm lo đã mất bao nhiêu đất biển và còn tiếp tục chờ nhà nước lo thì chúng ta nên đi học tiếng Hoa để chuẩn bị làm dân nô lệ.

Anonymous
19/08/2011 05:42

Người dân biểu lộ tinh thần yêu nước một cách ôn hoà , vậy mà bọn cường quyền cũng cấm đoán . Bọn bắc bộ phủ đã chứng minh rỏ ràng là tay sai ngoại bang , cúc cung tận tụy thi hành chỉ thị cũa thiên triều phương bắc.

Anonymous
20/08/2011 05:04

hay la may ong quan nha ta bao quan dao rui

Anonymous
18/08/2011 20:23

thể hiện tình yêu nước của người dân VN trước sự gây hấn, chèn ép của Trung quốc là điều cần thiết thế mà chính quyền CSVN lại ngăn cấm bằng một cái thông báo chỉ có đóng con dấu, chứ không có ai ký tên chịu trách nhiệm về hành vi ngăn cấm này. Không còn một ngôn từ nào nữa để nói lên cái dở, cái tồi của chính quyền UBNDHà Nội.

Anonymous
19/08/2011 11:02

Doc thong cao cua UBND Ha Noi, thay ma ho then cho dan toc VN vi bi cai tri boi cai dang cs ban nuoc hai dan chi vi danh loi. Bat cu ai dang phuc vu cho dang csvn hay mau mau roi bo dang. Co nhu vay thi caio toi moi it di va se duoc toan dan tha thu.

Anonymous
18/08/2011 17:16

Thông báo yêu cầu chấm dứt biểu tình chống TQ gây hấn của nhà cầm quyền Hà Nội với những lời lẽ vu khống và xuyên tạc là một xúc phạm nặng nề và thách thức trắng trợn lòng yêu nước của nhân dân VN!

Anonymous
19/08/2011 20:37

Quê hương tôi sao mà lắm chuyện chéo cẳng ngỗng qúa, người ta đi biểu tình vì tình yêu nước thì nhà nước lúc thì cho là phản động, đạp vào mặt người xong thì lại nói là không chủ trương đàn áp biểu tình, sau đó lại cấm biểu tình vì bị phản động xúi giục bằng một văn thơ chẳng có thằng nào giám ký tên, ấy vậy mà tự xưng là nhà nước, chẳng trách nào bị mấy thằng Tàu phù cai trị là phải, nếu chúng ta không mau thức tỉnh làm cái gì đó thì sẽ qúa muộn mất thôi

Anonymous
18/08/2011 10:07

Hiến pháp qui định biểu tình thì nhân dân có quyền biễu tình. Nhà cầm quyền Hànội viện dẫn mọi lý do để HUỸ BÕ QUYỀN BIỄU TÌNH LÀ PHẠM PHÁP.
Đãng và nhà nuớc chiếm 700 tờ báo và hàng trăm đài phát thanh phát hình cho ba triệu đãng viên trong khi 84 triêu đồng bào không có một noị để lên tiếng nói. Do đó :
Biểu tình Chủ nhật là diễn đàn duy nhất cho nhân dân lên tiếng nói và nguyện vọng cuả mình . Nhất định phản bám chặt , nhất định không sợ hãi nhuợng bộ từ bỏ diễn đàn mỗi chủ nhật này .
Đội ngũ trí thức khẩn cấp đứng lên ra thông cáo để huớng dẫn toàn dân.

Anonymous
18/08/2011 04:07

yeu nuoc thi gop tien cho nguoi ngheo, lam tu thien... dong vien con chau ra Truong Sa ma canh gac hai dao...Chi duoc cai boc phet...Bon may dung la may thang Bo Lao An cap

Anonymous
18/08/2011 08:35

Phủ thủ tướng sắp ký một nghị định cấm biểu tình chống Trung Quốc xấm lấn biển đảo VN như đã ngầm thỏa thuận. Không tạo thời cơ cho các lực lượng thù nghịch yêu nước chống nghịch đường lối lãnh đạo của đảng trong việc bang giao với Trung Cộng nhằm thúc đấy VN sớm sáp nhập thành một tỉnh bang của Trung Quốc.

Anonymous
18/08/2011 10:35

Xin bieu tinh xin nhap han nuoc VN vao Trung Quoc. Do la duong loi cua dang.

Anonymous
18/08/2011 05:32

« yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, biểu tình, tuần hành tự phát trên địa bàn Thành phố ». Cấm biểu tình yêu nước. UBND Hà-Nội đã bị tay sai của bọn bành trướng, gây hấn của bọn Tàu Cộng gài vào. Phản đối thông báo vi phạm quyền Công Dân của một nước tự do, độc lập, hạnh phúc.

Anonymous
19/08/2011 19:02

Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi. Chúa nhật này tôi đi biểu tình chống Tàu phù vừa mới bắt ngư dân tại Quảng Bình đòi tiền chuộc. Mong là bác Giám Đốc Công An Hà Nội Nguyễn Đức Nhanh cùng đi biểu tình với cháu nhé.

Anonymous
18/08/2011 14:30

"Bọn phản động" lợi dụng rất nhiều thứ:
"Bọn phản động" lợi dụng các phát biểu hớ hênh của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, của Đinh Thế Huynh, của Nguyễn Đức Nhanh, .... Vì vậy UBND Hà Nội và cả Quốc Hội phải chăng nên cấm những người này nói vì dễ bị "Bọn phản động" lợi dụng.
"Bọn phản động" cũng rất hay lợi dụng thông tin trên các "báo chí chính thống", vậy phải chăng nên dẹp tất cả các tờ báo (Kể cả Thông tấn xã Việt Nam) vì dễ bị lợi dụng lắm.
Nhưng làm thế nào để chống "Bọn phản động" lợi dụng những thứ như các thông báo của chính quyền (như thông báo nêu trên)hay làm thế nào để "cấm" báo chí nước ngoài nhỉ????
Chịu thôi, khó lắm./.

Anonymous
19/08/2011 08:53

nhà nước này đã hèn với giặc, ác với dân, lại còn kém sáng tạo, cứ bài cũ hát đi hát lại "thế lực thù địch" đứng đằng sau các cuộc biểu tình.

Đi biểu tình mấy tuần qua nào phải chỉ có dân "đen". Có cả tiến sĩ, nhà văn, cựu tổng biên tập...Mấy ông UBND Hà Nội cứ tưởng là có bằng giả đầy mình là muốn nói gì thì nói chăng, hehe...

Thật nực cười

Anonymous
18/08/2011 23:02

yêu nước ko chỉ biết có biểu tình, trong khi biểu tình hiện đang được lợi dụng để kích động chia rẻ dân tộc, tôi căm phẫn TQ nhưng ko để TQ hay bắt kì ai lợi dụng để gây bất ổn đất nước này

Anonymous
24/08/2011 22:52

Từ Hà Nội, blogger Nguyễn Trí Thanh, phát biểu rằng thông cáo này là vi phạm Hiến pháp 1946, xúc phạm nặng nề đến lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam:

“Bản thân tôi rõ ràng không bị ai kích động. Thực sự có người kêu gọi hay kích động tôi đi biểu tình tôi nghĩ chính phủ Việt Nam nên cám ơn người đấy là thức dậy lòng yêu nước và nhất là ý thức về biển, đảo và đất tổ của Việt Nam.”
CÁI ÔNG THANH NÀO ĐÓ SỐNG Ở ĐÂU MÀ MÙ TỊT PHÁP LUẬT VẬY(VI PHẠM HIẾN PHÁP NĂM 1946). THÙNG RỖNG THưỜNG KÊU TO. MONG ÔNG HÃY BIẾT XẤU HỔ VÀ IM MỒM ĐI CHO BÀ CON NHỜ. ĐừNG GÂY NHIỄU

Anonymous
19/08/2011 02:33

Nhà nước của ta là nhà nước của dân,do dân và vì dân!Tại sao lại không cho dân biểu tình?

Anonymous
18/08/2011 05:12

Vẫn theo lời ông Nhanh, chủ trương của công an là tuyên truyền, giải thích, vận động để giải tán người biểu tình chứ không có việc đàn áp hay bắt bớ. Ra tối hậu thư là UBND Hà-nội vi phạm tự do, dân chủ, và nhân quyền trắng trợn.

Anonymous
18/08/2011 07:38

Loi noi cua CA duoi dung la loi noi cua nhung dua tre sinh ra duoi chu truong trong nguoi cua Ho Chi Minh. Vua ngu, vua lam cha, coi dat nuoc va dan chung khong ra gi. Den bao gio moi giao duc noi tui mu mat nay de dat nuoc kha hon. Dat nuoc la cua toan dan chu dau phai cua tui buon dan ban nuoc Bac Bo Phu va be lu.

Anonymous
20/08/2011 07:11

Biểu tình là người dân đưa nguyện vọng của mình cho chính quyền biết dân muốn gì.Hơn nửa dân biểu tình để chống Trung Quốc xâm thực.Hà nội,Ô hay chính quyền này là của Trung Quốc à

Anonymous
18/08/2011 21:10

Đúng là hết chổ nói, THẾ LỰC THÙ ĐỊCH LÀ THẰNG NÀO? Tại sao VN yêu chuộng hoà bình, làm bạn với các nước 5 châu mà lắm Thù địch thế, hoá ra ko = mấy nước TB bóc lột à. Những kẻ dấy máu ăn phần, ăn bám chế độ, vuốt đuôi lãnh đạo, xu nịnh bề trên - Lịch sử sẽ phán xét các ngươi.

Anonymous
19/08/2011 18:22

Bản thông báo của UBND Hà Nội rõ ràng vi phạm quyền tự do biểu tình đã được nêu rõ trong hiến pháp CHXHCNVN. Điều này còn cho thấy tinh thần tay sai, hèn yếu trước bạo quyền xâm lược, của tinh thần bản văn. Ngoài ra còn sự thiếu quang minh chính đại khi cho dấu kín tên họ (những) người soạn thảo...Không chừng chính họ cũng đã thấy rõ tính sai trái cao độ của thông báo này ???

Anonymous
19/08/2011 06:09

The luc thu dich dang manh dong, nhan chuyen nay to chuc dien bien hoa binh, bat chuoc cac nuoc da thanh cong trong bieu tinh nhu cuoc cach mang cam, hay cac cuoc bieu tinh o Tay A, Chau Phi... Nhung Viet nam khac hoan toan voi cac quoc gia do, tinh tao va khon ngoan, cung voi su vung chac trong Dang cong san, cac the luc chac chan se that bai tham hai, du co nhieu bai binh luan tu hai ngoai sac sao hon di nua, boi 1 dieu rat gian di... the luc thu dich o hai ngoai chang co ma nao xuat chung hon may anh cam quyen trong nuoc.

Anonymous
19/08/2011 09:51

Nhà cầm quyền Hà Nội bố láo.
Ra thông tư mà không ai dám ký tên nhận trách nhiệm cả.
Một lũ HÈN Với Giặc Nhưng Lưu Manh với dân
Một loại Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc, Gia Long sống nhờ thế lực ngoại bang.

Anonymous
19/08/2011 02:06

Xưa thì có Vua Lê Chiêu Thống cỏng rắn cắn gà nhà
Nay thì có đảng cộng sản Việt Nam buôn nhà bán nước
Nực cười cho lũ háo sắc, mê lộc tài, tham quyền tước
Đầu óc cố nông rổng tuyếch nhưng thích ăn trước ngồi trên

Anonymous
19/08/2011 01:43

Các Bác ạ, em có thắc mắc với mẹ cái hĩm ở nhà là tại sao các báo cũng ngu thế, đăng tải một thông cáo không có chữ ký?
Mẹ cái hĩm xì dài: Thầy mày dở hơi, báo họ đâu có ngu, họ bị kiểm duyệt nhiều quá, có dịp họ chơi cái ông chính quyền đó mà.

Em ngạc nhiên hỏi lại: Sao mẹ mày lại nói thế?
Mẹ cái hĩm mới trả lời: Này nhé, ngu như em, không biết chữ cũng phải lăn tay, thế thì ai chả biết cái thông báo đó không có chữ ký thì không có giá trị. Thế mà các báo họ đăng để mọi người được dịp cười cái ông chính quyền một cách hợp pháp đấy mà.

Các Bác nghĩ sao? Mẹ cái hĩm cao kiến đấy chứ nhỉ?

Anonymous
26/08/2011 18:32

TOI KHONG HIEU CAC BAN DANG TREN YOUTOBE CO PHAI LA NGUOI VIET NAM KHONG NUA?LA NGUOI VIET NAM LUON CO TINH THAN YEU NUOC TINH THAN DO DA DUOC PHAT TRIEN THANH CHU NGHIA YEU NUOC QUA CAC CUOC DAU TRANH CHONG NGOAI XAM.VAY MA CAC BAN LAI THE HIEN NO THEO HUONG TIEU CUC.CO PHAI CAC BAN CO CHU Y HAY VO HINH TRUNG TAO DIEU KIEN CHO CAC THE LUC THU DICH CHONG PHA NHA NUOC LAM TON HAI TOI LOI ICH DAN TOC VA MAT DI HINH ANH CUA QUE HUONG VIET NAM TREN TRUONG QUOC TE.MONG CAC BAN HAY TION TUONG TUYEY DOI VAO SU LANH DAO CUA DANG VA NHA NUOC CONG HOA XHCN VIET NAM.

Anonymous
18/08/2011 17:01

Nếu các bạn muốn thể hiện lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm chiếm Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam thì hãy tập hợp các bằng chứng về HS, TS, dịch ra tiếng anh và đăng tải trên các trang mạng quốc tế, để bạn bè quốc tế (đặc biệt là nhân dân Trung Quốc) hiểu rõ TS-HS là của Việt Nam và ủng hộ chúng ta. Như thế sẽ thiết thực hơn rất nhiều việc tham gia biểu tính như những ngày qua.

Anonymous
19/08/2011 10:49

Hãy cùng nhau tiến về Sài Gòn để biểu tình cho ngày 21 tháng 8 tới đậy Vì Sài Gòn chưa có thông báo cấm. UBND tp Hà Nội ra thông báo vừa lòng nước lạ quá.

Anonymous
18/08/2011 06:11

@ gởi anh CA duoi

Anh nói thế là hỗn xược đấy! CA và bộ đội có trách nhiệm bảo vệ biên giới và hải đảo, làm người CA là phải giữ an ninh bảo vệ trật tự xã hội. Người dân trong tay không có tấc sắt, họ biểu tình chống TQ xâm lược là bày tỏ lòng yêu nước và giúp các anh tăng thêm khí thế, đáng lẽ ra phải cám hơn và tiếp tay với họ mới đúng chứ, không thể hàm hồ chửi họ là; "Bon may dung la may thang Bo Lao An cap". Anh thật bố láo, chỉ có bọn côn đồ mất dậy hay phản quốc mới phát biểu như anh!

Anonymous
18/08/2011 17:03

Hà Nội cấm, Sài Gòn không cấm. 21/8/11 Sài Gòn biểu tình tự do.

Anonymous
19/08/2011 03:09

cai hen cua ke ban nuoc

Anonymous
18/08/2011 21:18

Nếu biểu tình không thay đổi gì thì tại sao lại cấm, cứ để bà con đi biểu tình cho vui, có gì đâu? còn yêu nước là làm từ thiện, góp tiền cho người nghèo? Chú mày nói có lý quá, vậy là rõ ràng tà quyền không yêu nước vì chúng nó chỉ biết vơ vét bỏ mặc dân đói. Chú chửi tà quyền VN hay quá. Hoan hô chú mày một phát.

Anonymous
19/08/2011 02:05

Hình như những lảnh đạo nhà nước đang quẩn trí rồi cho nên nhìn ai cũng nghĩ là phản động hết. Mà ai là phản động chứ ??? Nhóm Bautxite VN, nhóm 8406, nhóm Trí Thức Nguyễn Xuân Diệu, những blogger, báo Đàn Chim Việt, những đảng phái trong cũng như ngoài nước là phản động à ??? Theo tôi thì họ đâu có làm gì ngoài trừ nêu lên ý kiến mình về tình hình đất nước và đi biểu tình chống sự bành trướng của Bắc Kinh. Chung qui thì cũng để giúp nhà nước bảo vệ chủ quyền Việt Nam mà thôi. Họ đâu có bán đất dâng biển cho nhà cầm quyền Bắc Kinh như một số lảnh đạo nhà nước đã làm trong những thời gian qua. Vậy gọi và ghép tôi họ là thành phần phản động thì là ngược ngạo lắm lắm.

Anonymous
18/08/2011 10:26

Mot khi quyen co ban cua con nguoi (tu do bieu tinh) bi buc tu, khai tru thi se khong co cong ly, tu do va hoa binh that su trong doi song moi ngay. Da den luc chung ta can phai chung tay gop suc lat do be lu tay sai ban nuoc Viet Cong. Chung da lay danh nghia nhan dan de truc loi cho ca nhan, be phai.

Anonymous
18/08/2011 04:55

Thêm một bằng chứng thể hiện sự lúng túng và không nhất quán của Nhà chức trách. Năm 2011 chắc hằn sẽ là năm bước ngoặt đánh dấu sự bắt đầu tan rã của một thể chế đã tồn tại một cách nhân tạo, với nền tảng đạo đức giả và nên kinh tế vô chính phủ, tự sinh tồn. Đáng buồn cho nhiều thế hệ đã bị lừa dối phục vụ mù quáng cho một số ít lợi dụng "Đảng quyền" để vu lợi một cách vô liêm sỉ và tinh vi.

Anonymous
20/08/2011 20:26

nghi den tuong lai chao nuoc mat nhin ve qua khu lanh toat mo hoi

Anonymous
18/08/2011 16:12

Trong khi o Ha noi cac cuoc bieu tinh chong Trung Quoc dien ra, Cong Dong Vietnam Hai Ngoai khong co mot hoat dong nao co the goi la neu cao tinh than yeu nuoc. Khong biet Cong Dong VN co the to chuc hang tuan cac cuoc bieu tinh truoc Su Quan Vietnam, Su Quan Trung Quoc, cac Tong Lanh Su Quan tai San Francisco hay Houston.?? That dang buon thay.

Anonymous
18/08/2011 06:36

Này ông "CA duoi": Muốn để người yêu nước khác làm từ thiện thì trước hết mấy ông quan chức bớt đi tiền tham nhũng làm trước. Họ giàu nứt khố đổ vách ra ấy! Còn ra Hoàng sa - Trường Sa dân đâu có ngán. Tàu Khựa đánh coi, nhà nước tổng động viên coi! Ông quên chiến tranh biên giới 1979 rồi à? Dân biểu tình yêu nước mà cũng sợ thì chính quyền đó là cái gì vậy ông?????

Anonymous
19/08/2011 10:34

Khi nhan dan VN dung len bieu tinh chong Tau cong xam lang thi bi dang csvn ra lenh cam de gin giu tinh huu nghi voi Trung Quoc. Ro la mot lu hen voi giac nhung cuc ky ac voi dan. Dang csvn la dang ban nuoc cau vinh.