Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hạ viện Hoa Kỳ điều trần về nhân quyền Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.tomlee nơi gửi san jose USA :

Thật sự ở Việt Nam KHÔNG có nhân quyền.
Mà đã không có nhân quyền thì lấy đâu mà mất ? Đã là cộng sản thì cuộc sống giống như thú hoang sống nơi sa mạc. "TAM VÔ "

13/04/2013 18:49

    Reply to this comment

phan lac dong quan :

Đảng và nhà nước CHXHCNVN luôn luôn coi trọng và phát triển, bảo đảm mọi quyền cơ bản cuả công dân: quyền tự do ngôn luận, báo chí, quyền tự do tôn giáo v...v nhưng nếu bất kỳ ai cố tình lợi dung quyền này hay bóp méo, xuyên tạc nhằm ý đồ bạo loan, lật đổ chính quyền nhân dân đều phải bị luật pháp trừng trị. Tự do không có nghiả là muốn làm gì củng được . Tự do cá nhân phải năm trong tự do cuả người khác

13/04/2013 13:22

    Reply to this comment

bat cong nơi gửi hcm :

ở Việt Nam, ai có quyền có thế là vua, nông dân là đầy tớ đúng nghĩa. công dân chỉ biết im lặng và chịu đựng, nói ra thì sẽ bị tù đày và cho là chống đối. Đó là tất cả những gì mà chế độ này đối xử với dân

12/04/2013 07:02

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

toi la no le, tu be den lon toi khong he nghi cuoc doi toi nhu the nay. sau khi lam viec 6 thang tai so thuong mai ninh thuan. sau do toi nghi toi moi biet co the toi bi gai chip. ho xem thong tin trong dau cua toi toi hoan toan vo toi khong vi pham phap luat, 6 nam qua toi song trong su dau kho khong khac gi la mot no le. toi da bao cho chinh phu viet nam va bao tuoi tre biet roi tat ca im lang.
toi khong co quyen lam nguoi
khong co quyen lam cha
toi la mot no le. khong biet song chet luc nao.
toi muon tam su so dt 0948236917

12/04/2013 06:04

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

VN không có tự do nhưng có "công lý" là diễn viên hài. CS VN biết không thủ tiêu được tôn giáo nên triệt hạ giáo dân Cồn dầu bằng chiếm đất, "công lý" đang bận diễn hài, cầu cứu Mỹ cũng không cũng vô ích.

12/04/2013 03:38

    Reply to this comment

Nguyễn Văn Hai nơi gửi Hà Nội :

Hoàn toàn nhất trí như nhận xét và đánh giá cũng như thực tế đã đang xảy ra một cách trầm trọng về sự vi phạm NHÂN QUYỀN tại Việt Nam.

11/04/2013 19:33

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang