Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đại Biểu Quốc Hội giúp gì cho dân trong khiếu kiện đất đai?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Như Lai nơi gửi Phan Rang :

Bạn Trâm nói đúng ! Khi giải vây cho 38 công an và viên chức chính quyền bị nhân dân Đồng Tâm bắt giữ thì đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc có mặt để dân hạ hỏa mà giao cho ông chủ tịch Nguyễn Đức Chung.
Tại sao khi tấn công vào Đồng Tâm giết nhân dân thì không nghe ông Dương Trung quốc có ý kiến phản bác hay ủng hộ gì cả vậy? Chứng tỏ ông vô tri vô giác trước sự việc này.

14/01/2020 08:31

    Reply to this comment

Bà má Đồng Tâm :

Đại biểu quốc hội giúp gì cho dân à? Họ chỉ phụ họa với Đảng cướp thêm đất của dân thì có ! Bộ mặt Quốc hội là bộ mặt giả dối của Đảng để phụ ra lệnh bênh vực cho công an hà hiếp cướp bóc của dân mà thôi !
Hoặc cùng lắm là chở người trốn ra nước ngoài lấy tiền như trong chuyến công du Hàn quốc của bà chủ tịch Kim Ngân đấy thôi.

14/01/2020 08:20

    Reply to this comment

Tôi ngốc :

Tôi ngốc nên mới nghe lời những thằng đại biểu gật chúng nó chả có đại diện dân đâu mà là một lũ đóng kịch trên nghị trình mà thôi. Chúng nó chỉ biết “ GẬT” không biệt một cái gì cả toàn một lũ chó làm theo lệnh chủ

14/01/2020 08:11

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang