Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Báo chí Nhà nước có thể phản ánh những vấn đề “nóng” của xã hội?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Hãy suy nghĩ ngược 180 độ những gì quan chức cs nói,bất kể là tép riu hay chóp bu ba đình,sẽ thấy y chang những gì họ làm...chuyện tiếu lâm có thật!!!

15/02/2019 20:57

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Các nhà báo " của Dân, do Dân, vì Dân " trong hệ thống báo " Lề Đảng ", của Đảng, do Đảng, vì Đảng, có thể đấu tranh cho Tự Do Báo Chí, Tự Do Ngôn Luận bằng đừơng lối " Bất Bạo Động " ...

Bằng cách " Bất Động và Thụ Động "...

" ngậm miệng, ăn lương "
" ngồi chơi, sơi nước "
" ngồi chờ, lệnh trên "
" ngồi chờ " định hướng "

" chỉ đâu, đánh đó "
" bảo nói đi, mới nói đi "
" bảo nói gì, mới nói gì "
" bảo nói sao, mới nói sao "

Cứ để cho Ông Thưởng và ban tuyên giáo, ban tuyên truyền phải theo dõi các vấn đề " nóng " trong làng báo mạng "Lề Dân" và " định hướng "

" Ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau "

Cho đến khi nào Ông Tuyên Giáo, Ông Tuyên Truyền và ban tuyên giáo, ban tuyên truyền mệt qúa, mất luôn " định hướng ", bỏ luôn kiểm duyệt, và hứa không được " đổ thừa " và " phạt oan ".

P.S. Nếu " ngậm miệng " lâu qúa, " nóng qúa ", chịu không nối, thì nói thầm cho các anh chị em trong làng báo mạng " Lề Dân" nói giùm cho.

Đừng có dại mà nghe Ông Đam, Ông Thưởng
" xúi dại " và " kích động ", vì Đảng ta " làm thì láo, nói láo thì hay ".
15/02/2019 13:23

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang