Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tiền ‘bẩn’ tại Việt Nam sẽ bị xử lý như thế nào?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hà Nội :

NHững tin tức, của chính quyền CS-VN , hoàn toàn là nói láo và mị dân, ..! Hòng lửa gạt dư luận . Chớ với đảng CS, thì việc giết người dễ như giết con kiến..hãy nhin thập niện 45.khi CS cướp đưọc chính quyền, thì những thành phần, dân chúng hơi có tiền, có ruộng, do học tích gop nhiểu đời mới có, thì bị kết tội là cường Hào Ác Bá, địa chủ,chiếm đoạt đất công. và chúng đem ra đấu tố ngay lập tức. Nhưng với đảng Viên của Đảng CS, thì đảng luôn vờ.. Hãy cứ nhìn, Lương TT PHúc là cao nhất,nhì ở VN, cũng chưa tới $1000 usd / Tháng và phải làm chức Thủ Tướng cả đời, từ khi còn trẻ cho tới khi gìa, tiền lưong chỉ để giành, ..cũng chưa có nổi $500.000 usd.. và thực tế đã rõ trước mắt..ngày nay mợi cán bộ CS có chức..thì người người..đều có dinh thự trị gía vài triệu USD.chưa kề tới khối tài sản chìm,thì thật khủng khiếp.. Hãy cứ lôi đầu những kẻ này ra tuyên xử bắn..là bọn họ tự thành thật khai ra từng chi tiết, ăn cắp tài sản đất nưóc bằng cách nào..?, và Tài sản đất nước, sẽ thu hồi rất dễ dàng.Tuy nhiên với 4 triệu đảng viên CS, thì họ đều là những kẻ ăn căp của Công, và đưọc xây dựng theo hình Kim Tự Tháp ngược , Tức thằng bé ăn căp chia cho thằng lớn, và thàng lớn lại ăn cắp lớn hơn, rồi chia cho thằng lớn hơn nữa.Nên cuối cùng , Luật pháp ở VN chỉ để áp dụng cho người dân lành. Còn với các đảng viên CS gộc..thì miễn bàn , miễn xử.Bởi đã có người dân, đồng cam cộng khổ , để trả nợ cho đất nước.

29/09/2019 22:05

    Reply to this comment

Tuân CTNV nơi gửi My :

Chống cái gì chứ chống tham nhũng thì không được vì tụi nó là một lũ tham nhũng từ trên xuống dưới, không có ai là sạch cả. Tham nhũng từ cảng phi trường cho tới mọi ngõ ngách của Việt nam, từ bộ chính trị cho tới thằng khu vực và vào tới tụi nhóc co đỏ trong trường học

29/09/2019 18:39

    Reply to this comment

Hồ nơi gửi VN :

Thời dầu thế kỷ 20, khi đảng CSVN cướp đưọc chính quyền bằng vữ lực, thì những người ở Nông Thôn, có đất, cho nông dân mướn cấy cầy, và có nhà , 4 gian , vách ván, mái ngói, thì đảng CS cho là giới cường hào ác bá, địa chỉ hút máu nông dân nghèo,( mà họ phải vài đời tích góp mới có đưọc ) chúng đem ra đấu tố hàng loạt..! Trong khi ngày nay..THử Tướng PHúc, là người có số lương tháng cao nhất , chưa vượt qua $1000 dollars, và những cấp dưới như Tướng tá, Bộ Trưởng , thì lưong còn thấp hơn nữa.. Nhưng những thành phần đảng viên CS này lại có cơ ngơi bạc triệu USD. Thậm chí họ còn trơ trẽn tuyên bố..Ngày làm 8 tiếng cho nhà nước, chiều về tranh thử Thái rau nuôi heo, cùng bó chổi quét nhà, đem bán, nên mới có cơ ngơi bạc triệu Dollars.. Hãy đem những bọn này ra tử hình hết. Đó mới là biện pháp hay nhất để quản lý đưọc đồng tiển " Bẩn " theo như Ông BT CA Tô Lâm đã nói..!

28/09/2019 22:21

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang