Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Củng cố lòng dân Đồng Tâm bằng cách nào?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Có lẽ "đức tin" vào đảng của dân Đồng Tâm chưa đủ mạnh để chiến thắng tà quyền. Vì thế cho ai muốn "củng cố lòng dân Đồng Tâm" thì nên khuyên họ cần phải "tin tưởng tuyệt đối vào chính sách và đường lối của đảng và nhà nước" nhiều hơn nữa.

21/04/2020 09:52

    Reply to this comment

1 người dân Việt nơi gửi Anh :

Muốn củng cố lòng dân thì duy nhất phải có sự chân thành và tôn trọng thực sự quyền làm chủ của Nhân Dân. Còn không chỉ là ước mơ viển vông!

21/04/2020 07:28

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Đảng vẫy vùng, Đảng vùng vẫy...

Đại tướng Công an Việt Cộng Tô Lâm càng muốn vẫy vùng đàn áp bắt bớ thêm các người dân oan vô tội Đồng Tầm, quấy rối vớ vẩn các nhà đấu tranh.., càng vùng vẫy sa lầy trong bãi sình lầy thất nhân, thất đức, thất nhân tâm ở Đồng Tâm.

Chẳng lẽ... Đảng càng Độc Tài, Độc Đảng, Độc Ác càng Độc Ngu ... ác quá mất khôn?

Tại sao... cái Đảng là Nhà nước Việt Cộng này không khôn ra, chỉ cần lấy tiền thuế của toàn dân Việt Nam ta, đền bù xứng đáng, đúng công tâm, đúng công lý, đúng giá trị thị trường địa ốc hiện nay cho toàn dân Đồng Tâm để lấy lại, mua lại lòng dân, lòng tin vô giá của toàn dân Việt Nam ta nhỉ?

Bộ Quốc phòng của Đại tướng Ngô Xuân Lịch còn đi vay cả tỷ đô la mua tàu ngầm, súng ống, máy bay của Nga sô, My ... còn được mà?

Chẳng lẽ... lại không đủ tiền, không đi vay được để thu mua đúng giá mấy thủa ruộng này?

Chẳng lẽ... lại muốn đi ăn chặn, ăn bớt, ăn cắp, ăn cướp ruộng của dân... để giữ gìn đất nước cho dân?

Giặc Pháp thời xa xưa chỉ Cướp Nước của toàn dân ta, nhưng lại không đi Cướp Đất của người dân ta như bọn con cháu, cán bộ, bô đội " Cụ Hồ " thời Việt Cộng này.

Chỉ đơn giản thế thôi...
ác quá hóa ngu, tham quá hóa hèn?

Các bác nghĩ thế nào... các bác nông dân Đồng Tâm, các bác đồng bào Việt Nam ta, các bác " đổng bọn, đồng chí, đồng đô " Việt Cộng?

Ừ... đúng đấy... dám làm không... làm được không.

Chả dám nói... quan quân Tô Lâm... quan quân Tô Định đầu thai... còn quấy phá.

Bác thang lên hỏi Ông Trời,
Thắp nhang đến hỏi Cụ Kình Đồng Tâm.


20/04/2020 23:11

    Reply to this comment

Lê đức Cống :

Củng cố niềm tin dân Đồng Tâm bằng cánh nào.? Dễ ợt..Bằng cách là treo cổ mấy thằng lãnh đạo thành phố Hà Nôi đã âm muu giết chết cụ Lê đình Kính...Hèn mạt nhất chính là quân csvn mà chính dân Bắc tin tưởng mấy chục năm nay...Giờ thì sáng mắt chưa hỡi ngươi dân.....giờ thì thấm thía câu nói của tổng thống "ngụỵ" Thiệu:"Đừng tin những gì cs nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cs làm " chưa?

20/04/2020 23:02

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang