Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Gia đình Ông Huỳnh Ngọc Tuấn liên tiếp bị chính quyền sách nhiễu

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dan chu nơi gửi yen bai :

9

26/02/2014 11:52

    Reply to this comment

Nguyen tan dung nơi gửi Ca mau :

Con do la Cong an, Cong An la con do

24/02/2014 02:17

    Reply to this comment

Tran van Trach nơi gửi Ha noi :

Khong biet trong hien phap moi cua nuoc XHCN (Xao het cho noi)Viet nam co doan nao hay chuong nao noi nha nuoc phai bao ve nguoi dan khi ho bi bon con do hanh hung het ngay nay den ngay khac hay ho soan hien phap ra chi de cung co dia vi va bao ve quyen loi cua can bo va dang vien cong san thoi. Toi thay bay gio nguoi dan nen tu vu trang cho minh bang bat cu thu gi minh co de bao ve tinh mang cua minh ,nhu di ra duong nen dem theo ,dao thai lan rat ben ban day cac cho ,hoac mua ot bot ,tieu bot bo san trong gio de khi bon con do tan cong thi minh quang trong mat chung ,ban dem nen sam mot it na cao su hay ten tam doc ,hay ac xit manh neu bon con do toi la ban cho chung ton mat ,toi chi gop y vay thoi ,tuy theo dong bao chon cach nao tien thi lam .

23/02/2014 16:57

    Reply to this comment

ha nam nơi gửi Dai Loan :

Tôi thật sự xúc động khi nghe cuộc pv với anh Hiếu, tôi thật sự xúc động và bùi ngùi trước những hành vi Bạo Chúa của nhà cầm quyền Cộng Sản VN. Tôi mong rằng các cơ quan truyền thông báo chí cần LÊN TIẾNG đối với chính quyền và hãy giúp gia đình anh Hiếu
Nguyễn Hà NAM

23/02/2014 02:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang