Tất cả các ý kiến của bạn đọc về LS Lê Quốc Quân: Tôi luôn hành động vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.le duc dao nơi gửi cu chi :

lê quốc quân quý mến anh kính phục em , em là bậc trí , hiền tài lẽ ra em không đáng bị như vậy mà phải trả tự do cùng lúc với tiến sĩ nguyễn quốc quân mong rằng trí tuệ minh quân sẽ hội tụ nguoi dan vn khong con nuoc mat

28/06/2015 23:20

    Reply to this comment

Vũ Huy Thức nơi gửi Michigan, USA :

Chúc mừng LS Lê Quốc Quân đã trở về, để tiếp tục con đường tranh đấu cho một Việt Nam dân chủ và phú cường. Tôi luôn ủng hộ bạn.

28/06/2015 14:41

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Toàn dân VN trong và ngoài nước đồng hành với LS Quân và các nhà dân chủ VN cho đến ngày nước VN có Tự Do,Nhân Quyền,Công Bằng thật sự,chứ không phải như bọn mafia đỏ csvn đang mị dân,hèn với giặc tàu,ác với dân tộc VN để vinh thân.Cầu chúc Chuá,Đức Mẹ Maria lúc nào cũng bên cạnh Ls Quân và các nhà dân chủ VN! “40 năm quá đủ rồi”! Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “dmcs” của Nah Nguyễn Vũ Sơn trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM,SỢ HẢI như người ViệtNam đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975,dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ,đứng lên cứu mình,gia đình và Quê Hương VN.Còn csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài,gian manh, vô đạo đức,bất tài, tham nhũng để vinh thân. Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN.FREEDOM IS NOT FREE.

28/06/2015 13:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang