Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bắt Trương Duy Nhất: Ai được ai mất?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.truong chi chi nơi gửi Đà Nẵng :

Trương Duy Nhất , với một góc nhìn , đã bị thâu tóm gọn ; những góc nhìn khác xẽ như thế nào , tiếng nói đã bị cắt , còn ai dám nói , tự dop ngôn luận chỉ là hình thức , khi đứng trước hình thức , ta nhìn ta quá lớn , lúc chỉ còn lại tôi trong tôi , thì vô cùng sợ hãi ,cái thực của tôi chỉ là chiếc bóng , chiếc bóng tỏa muôm triệu ánh hào quang vì vay mược mà nên .

13/07/2013 08:18

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

ngu ma to ra nguy hiem

08/06/2013 12:31

    Reply to this comment

phanthiennhan nơi gửi saigon :

Bọn CS Thất học, giàu có, quyền lực trong tay muốn giết ai chỉ cần ghép vào tội này tội nọ là xong, không phải bàn cải. Những năm 50, ở miền Bắc gần cả triệu người bị giết chết. Những nạn nhân xấu số này có dám chống đối bọn CS như những trường hợp của những nhà chống đối việc làm sai trái của bọn CS đâu nhưng họ vẫn bị giết chết. Chúng chụp mủ ai là người đó phải lên đoạn đầu đài. Riêng trường hợp Trương tiên sinh của mình là ngoại lệ, chúng nó đâu dám ghép vào tội quy định ở điều 88 bộ luật hành sự
Số may của họ Trương còn đỏ, rán chịu đựng vài năm rồi tiếp tục công việc, còn trẻ, thời gian còn dài. ĐỪNG NẢN LÒNG NHÉ!

03/06/2013 19:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang