Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Có thể có dàn lãnh đạo đảng trong sạch cho nhiệm kỳ tới tại Việt Nam hay không?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Nằm đó mà mơ với đảng csvn!

10/07/2020 15:57

    Reply to this comment

Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

Đảng cộng sản thì lãnh đạo đều như nhau

10/07/2020 00:56

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :


Chuyện nhỏ, chuyện dễ mà... để có một dàn lãnh đạo Đảng rất trong sạch vì Dân, vì Nước trong nhiệm kỳ 13 tới.

Nhân dân Việt Nam ta sẽ " đoàn kết, đại đoàn kết " giúp Đảng ta có một dàn lãnh đạo 200 Ủy viên Trung Ương Đảng rất trong sạch, rất có Tâm, rất có Tầm, chữ Tâm liền với chữ Tài, " không cơ hội chính trị, không tham vọng quyền lưc, quan liêu, cục bô, không vân động cho cá nhân, không phe cánh, không lợi ích nhóm, thấy đúng thì bảo vệ, thấy sai thì đấu tranh cho Dân, vì Dân, vì tổ quốc, vì dân tộc .

Nhân dân ta sẽ như thánh Gióng, từ một đứa bé, không biết nói, không biết đi, sẽ vươn mình lên trở thành một thanh niên cường tráng, vươn vai " Đứng Lên và Lớn Tiếng "...

Tổ chức các cuộc " Dân cử, Dân bầu " đi tìm và tuyển chọn 200 " thánh Gióng " trong ngàn ngàn các anh hùng, hào kiệt, trong Dân, của Dân, do Dân, vì Dân về làm 200 Ủy Viên Trung Ương Đảng.

Các bác nghĩ thế nào... các bác Dân ta, các bác " đồng chí, đồng đô, đồng bọn, tài phiệt " Đảng ta?

Ừ thì... hay đấy, hay đấy... chẳng lẽ Dân ta cứ lừơi, cứ để cho các bác Đảng và Nhà nứơc ta... lo mãi, " đề cữ " mãi, " Đảng cử, Đảng bầu ", " Đảng cử, Dân bầu " mãi.

Ấy chết... như thế thì các bác lãnh đạo lão thành, bác Trọng, bác Phúc, bác Ngân, bác Lâm phải về hưu, vui thú đìên viên hết cả à... thế thì các bác buồn chết.

Chỉ sợ, chỉ sợ... các bác Đảng ta chê 90 triệu Dân ta " chưa đủ lớn khôn " thôi.

09/07/2020 17:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang