Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thu phí cao tốc cả đời, kể cả các BOT hết thời hạn: đề xuất phi lý!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dân đen nơi gửi Hà Nội :

Đây là cách chia chắc mồ hôi nước mắt dân nghèo còng lưng đóng thuế, nhắt bổn vạn lợi, lấy mỡ nó rán nó, của quan chức CS việt nam. Tiền của mấy ông quan bỏ vốn đầu tư là tiền từ tham nhũng hối lộ cộng thêm vay ngân hàng ưu đãi. Làm đường chỉ nhằm mục đích chính là chở hàng cho Tàu sang việt nam trốn áp thuế và tạo cớ ăn chia cho quan điạ phương. Vì những đoạn đường làm qua địa phương vừa bất hợp lý trong quản lý giao thông vận chuyển, vừa bừa bãi không an toàn, chỉ nhằm mục đích móc túi người dân

11/06/2020 01:44

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

BOT đấu thầu , ai trúng thầu , bỏ tiền xây dựng . Sau đó thu phí trong thời hạn cho phép .

Có nghĩa là đã hoạch toán kỹ lưỡng đầy đủ , mọi phí tổn , cho tới lời ròng , cũng như bảo hành tu bổ ....
Khi hết hạn , trạm BOT sẽ bị hủy bỏ , vì coi như nó đã thuộc về nhà nước, thuộc về nhân dân .

Mọi hư hao cần tu bổ sau này , bộ giao thông công chánh phải đảm đương . Đương nhiên tiền sửa đường được trích ra từ ngân quĩ chính phủ , tức là tiền thuế .

Không thể có chuyện thu thuế suốt đời. Nhà nước không có tiền nên mới cho tư nhân đấu thầu , thì tư nhân được thu thuế trong thời hạn cho phép .
Còn chuyện nhà nước tự làm , thì không được phép thu thuế trạm , vì tiền làm đường đã là tiền dân đóng thuế .

Hành động nhà nước thu tiền trạm là vi hiến , là ăn cướp , là tròng trăm thứ thuế vào cổ người dân !!!

11/06/2020 00:41

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang