Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cuộc sống căng thẳng của công nhân Formosa Hà Tĩnh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông CTN Trần Đại Quang theo như thông báo của bồi bút giang hồ xã hội đen đường phố mạng Nguyễn Tấn Dũng ghi nhận lực lượng công an, tại khu vực Vũng Áng và rải rác khắp đất nước đã xuất hiện nhiều đối tượng nhận tiền tài trợ của các tổ chức phản động nước ngoài để kích động, xúi giục bạo động dưới danh nghĩa yêu nước, nhưng thật ra nhân sự kiện Vũng Áng để chống phá Việt Nam ." Trong đó có bọn phản động đảng Việt Tân "

Thưa ông đã xuất hiện nhiều đối tượng nhận tiền và bọn phản động Việt Tân cũng đã xuất đầu lộ diện nhưng vì lực lượng công an ta còn đan bận việc " bảo kê " không có rãnh để túm cổ đối tượng nhận tiền và bọn phản động Việt Tân vậy xin nhờ ông ra tay túm cổ đối tượng nhận tiền và bọn phản động Việt Tân nếu cả ông mà không túm cổ được tên nào vào ngày 1-5-2016 thì đã bại lộ năng lực của ông còn kém quá ?

29/04/2016 03:15

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Cứ mãi cuối đầu làm nô đệ đỏ như thế này thì Dân Tộc VN chết từ từ vì cá độc,khí hậu ô nhiễm cho đến chết sao?Phải hy sinh 1 lần để cứu mình,gia đình.Chết vinh hơn sống nhục mà Tổ Tiên ta đã dạy bảo từ ngàn năm chống giặc tàu kia mà.Con cháu Bà Triệu,Bà Trưng cùng nhau đứng lên đòi lại Quyền Con Người(QCN) mà bọn mafia đỏ csvn đã ký công nhận trong Hiến Pháp của Liên Hiệp Quốc.Không còn gì để mất nữa khi QCN bị cướp mất và chà đạp. Dân Tộc VN mở mắt ra, đứng lên mà đi nhìn vào gương yêu nước của tướng Thein Sein dân chủ hóa đất nước Miến Điện. 60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!

28/04/2016 16:44

    Reply to this comment

Nt nơi gửi Vn :

Mong che do cs nay som sup do cho dan do kho

28/04/2016 13:05

    Reply to this comment

Khong muon neu ten nơi gửi Cali :

Cac vi Han nguy tai ba dinh ha noi ! Neu vi nao con mot chu giong mau Việt Nam mong cac vi hay nhin vao su doi kho cua nguoi Dan Việt Nam hien nay ! Hay manh Dan dung ve phia nguoi Dan cac vi bang moi cac co the cung voi nguoi Dan vnch mat Bon ban nuoc Han nguy tai ba dinh hien nay . Cac vi lam la de cho con chau cua cac vi duoc huong mot nen Dan chu tu do that su ! Thoi diem bay gio la thoi gian tot nhat cho cac vi nao trong cai bo may cai tri cu cong no co mot chut tam tu cua mot nguoi Việt Nam thuc su !!!

28/04/2016 07:43

    Reply to this comment

Lê Trúc nơi gửi Q9 :

Quốc: Bạn nên kêu gọi công nhân trong công ty lật tẩy sự thật nhà máy lén xả thải trực tiếp không qua xử lý ra biển. Vì cuộc sống của người dân ven biển, môi trường biển. Mình rất bức xúc với cách làm việc chậm chap, che giấu, phát ngôn chung chung của bộ tài nguyên môi trường, mấy ông lãnh đạo Hà Tĩnh thì bị tiền làm mờ mắt rồi. Tính mạng người dân đang bị đe dọa nghiêm trọng.

27/04/2016 22:49

    Reply to this comment

Trần văn Hiếu. nơi gửi Việt Nam :

Sự kiện cá chết hàng loạt.Người dân lo âu,hoang mang. Nhưng kẻ lo âu hoảng loạn nhiều nhất chính là đảng CSVN đang cầm quyền. Không phải họ lo cho dân,mà họ lo cho những chiếc ghế béo bở của họ bị lung lay !( CSVN đã điều lực lượng an ninh đến để sẳn sàng đàn áp người dân tức giận,có thể châm ngòi cho cuộc nổi dậy rộng lớn ).
Sự kiện cá chết lại vô tình trùng hợp đến tưởng niệm tháng tư đen !. Xác cá lềnh bềnh,khiến những gia đình liên hệ đến tháng tư liên tưỡng đến xác người vượt biển tìm Tự Do !.
Hãy để một phút mặc niệm vong linh hàng trăm ngàn nạn nhân bỏ mình trên biển cả.Đồng thời hãy xót thương cho thân phận đồng bào đang sống dưới chế độ CS toàn trị hiện nay.

27/04/2016 21:12

    Reply to this comment

HO BAC nơi gửi Phap :

Nghe qua những lời tâm tình của anh Quốc, tôi quá xót xa cho người dân ở đây. Họ hoàn toàn ở vào thế cùng rồi, còn biết cầu cứu với ai đây.Tập đoàn lảnh đạo ở khấp thế giới có lẽ đã tiếp tay với bọn tài phiệt vô lương tâm muốn tận diet người dân nghèo.Đâu là tình người.Đâu là long nhân đạo.Phải chăng quả địa cầu này sắp không còn có con người rồi!

27/04/2016 20:23

    Reply to this comment

Namla nơi gửi Orange County CA :

Theo lời viên chức cao cấp thì TN&MT đã trong sạch,cá vẫn còn dùng được ở Vũng Áng.Nếu vậy,đồng bào thu mua hết cá tôm đem về Hà Nội bán cho cán bộ dùng,không xảy ra vấn đề gì thì êm tất cả,dân chúng không còn hoang mang dị nghị.

27/04/2016 19:57

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang