Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Livenguide, không gian của tự do biểu đạt

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Tôi cũng có những thắc mắc tương tự Tran Truong.
Những cam kết của anh Lê Trung Tĩnh được đảm bảo bằng cơ chế nào?
Nếu một ngày nào đó anh "biến" thành người của Cộng sản chẳng hạn, thì chuyện biết địa chỉ của nhau sẽ đồng nghiwxa với chuyện vào "rọ" chính quyền CS.
Còn chuyện "không xóa" cũng vậy, có gì đảm bảo không, bởi vì, "nếu không "biến" được bằng tiền, thì có thể "biến" được bằng rất nhiều tiền".
Rất monh anh Tĩnh giái tỏa những thắc mắc này!

08/01/2019 04:42

    Reply to this comment

Tran Truong :

Tôi có 3 thắc mắc:

1/ Khi kích hoạt bản đồ trên Livenguide, thì hai người sẽ biết vị trí của nhau đến mức độ nào: Đất Nước? Tỉnh Thành? Quận Huyện? Phường Xã? Hay Tư gia?

2/ Tiến sĩ Lê Trung Tĩnh có lấy ví dụ việc FB xoá bài của blogger Mẹ Nấm, trong khi Livenguide thì “thấy không có lý do gì để mà xóa” – Đó là chuyện hiện nay! Vậy trong tương lai, có những lý do (mà bây giờ chưa phái sinh) để Livenguide xoá những bài của những tác giả khác?

3/ Xem ra Mark Zuckerberg (Vị sáng lập FB) bất khuất trước áp lực của uy quyền, nhưng lại bị khuất phục trước áp lực kinh tế (lợi nhuận); Trong khi “Tiến sĩ Lê Trung Tĩnh khẳng định sẽ đi đến cuối con đường của lý tưởng bảo vệ quyền tự do biểu đạt của người dùng không lệ thuộc bất cứ thế chế nào” – Trong tương lai, khi phải đối diện với áp lực uy quyền hay kinh tế, liệu Tiến sĩ Lê Trung Tĩnh (Vị sáng lập Livenguide) có sẽ vẫn giữ được tuyên bố này?

06/01/2019 16:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang