Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Câu chuyện người biểu tình bên trong trại Lộc Hà

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Mạnh Dũng nơi gửi Hà Nội :

Tin mới nhận: Lê Quang Liêm đã đạt chức vô địch thế giới bộ môn cờ vua , vui quá Việt Nam ơi!
Theo HLV Dương Thanh Bình, đây không chỉ là niềm vui của riêng Liêm mà còn là vinh dự của cờ vua VN nói chung, bởi trong lịch sử cờ vua VN dù có khá nhiều kỳ thủ giành thứ hạng cao ở các giải đấu trẻ, nhưng trở thành nhà vô địch thế giới, thì đây là lần đầu tiên".

Ngoài chức vô địch thuộc về Lê Quang Liêm, kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn tham dự giải đấu này cũng giành hạng 5 chung cuộc với 19,5 điểm.

Cũng theo HLV Dương Thanh Bình, với tổng số tiền thưởng của giải là 200.000 USD, việc đoạt chức vô địch này Liêm sẽ nhận 40.000 USD (trên 800 triệu đồng).

10/06/2013 20:45

    Reply to this comment

henry nơi gửi usa :

Biểu tinh là TQ sẽ sợ và từ bỏ mộng bá quyền ư? hay chỉ làm rối loan an ninh xã hội thêm thôi nếu yêu nước thât sự thì bảo nhau dâng hiến tiền bạc tài sản để mua thêm vũ khí tối tân nếu TQ gây hấn thì ta có đù khả năng đàp trả thì thực tế hơn nhưng sẽ không được tiền của hải ngoại gửi cho nữa.
Nhìn cái hình các biểu tình viên lăn đùng ngã ngửa cửa trai Lộc hà sao giông cảnh Chí phèo rạch mặt ăn vạ thế!!!

08/06/2013 22:46

    Reply to this comment

ngocanh nơi gửi ha tinh :

HỠI NHÂN DÂN VN, HÃY VÙNG DẬY LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN CS NÀY ĐI, 1 CHÍNH QUYỀN TAY SAI THỐI NÁT, BÙ NHÌN , NẾU CHÚNG TA KHÔNG LẬT ĐỔ THÌ MÃI MÃI LÀ NÔ LỆ CỦA CHÚNG,

08/06/2013 05:24

    Reply to this comment

hongha nơi gửi hanoi :

Sao khong co ai gui buc anh bon con do, luu manh tren cho Ong Phuc , Pho TT de ro ve Nganh Cong an cua Dang Cong san VN bao ke xa hoi den de Ong Phuc trung tri nhi?

06/06/2013 04:41

    Reply to this comment

HO BAC nơi gửi Phap :

Bọn côn đồ đối với người lương thiện như chúng ta thì là bọn rác rưởi của xã hội, nhưng ngược lại đối với bọn lãnh đạo CSVN thì là thần cứu chế độ của chúng nó đấy.

04/06/2013 18:13

    Reply to this comment

Thuyền Nhân nơi gửi USA :

Xin hỏi bà con: một chính quyến xử dụng côn đồ đàn áp dân chúng biếu tình chống ngoại xâm là chính quyền gì vậy?

04/06/2013 16:53

    Reply to this comment

chính quyền thực dân :

Mới đây, tàu cá của VN ở Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan nát, chính quyền chỉ lên tiếng phản đối lấy lệ, rồi huề cả làng, ngư dân chịu thiệt. Nhưng khi người dân lên tiếng, thì chính quyền lại dùng xã hội đen đàn áp, đúng là tàn bạo. Vậy mà có người còn cố bênh vực cho chính quyền thực dân đó.

04/06/2013 15:50

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang