Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hệ quả của làn sóng di cư khỏi miền Tây

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Có Ghi Tên :

Trước 30 tháng 4 năm 1975 tuy bị cộng sản gây chiến tranh nhiều ruộng đồng mất an ninh phải bỏ hoang nhưng đồng bằng Sông Cửu vẫn là kho tôm cá và là vựa lúa nuôi dân cả nước còn dư thừa để xuất cảng. Cá sạch, gạo sạch.
Bây giờ nước nhà thống nhất chỉ còn việt cộng đâu có CS quậy phá nhưng dân đói, dân nghèo ruộng đồng khô cạn, chất độc đầy đồng tôm chết cá tử gạo thi nhiễm độc. Lý do tại sao ai cũng biết rồi nhưng tại sao vẫn cắn răng chịu đựng ? Sư sãi ngày xưa dữ dằn hơn quỉ sa tăng ngày nay biến đâu hết rồi ?

15/11/2016 17:48

    Reply to this comment

Tuan Tran nơi gửi USA :

sap toi' luc' chuyen~ giao toan` bo. cho Tau` cong^. Viec nguoi lao~ hoa' nong^ thon^, nguoi dan^ bo? nong thon^ di se~ thuan tien^.de~ dang` cho viec giao het' dat' dai cho Tau Cong... Congsan lam` viec. rat' la` dung' quy trinh`.

15/11/2016 01:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Dân đồng bằng Cửu Long hãy tự trách mình. Trước 30 tháng 4 năm 1975 rất nhiều gia đình có con em theo việt cộng, nhiều gia đình nuôi dưỡng che dấu cán bộ CS ngay trong nhà. Nhiều chù chiền sư sãi chứa chấp CS, tàng trữ vũ khí đạn dược ngay trong chùa. Bây giờ đang được đảng và nhà nước CS đãi ngộ. Sao lại bỏ đi đâu ?

14/11/2016 18:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang