Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Lễ tưởng niệm ông Lưu Hiểu Ba tại Sài Gòn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Kiến Nghị nơi gửi Ôn Hòa :

Trong lễ tưởng niệm Lưu Hiểu Ba, Giáo sư Tương Lai đã đọc 1 bài viết của mình với những lời lẽ rất hào hùng & xúc động . Nhưng có lẽ xúc động nhất đ/v tôi là câu này

"Chắc các cụ thân sinh của Ba Sàm cũng được ngậm cười nơi chín suối vì biết con trai út của mình đang dấn thân cho một sự nghiệp cao cả mà sinh thời các cụ đã cống hiến hết mình vì lý tưởng giải phóng dân tộc, đem lại độc lập cho tổ quôc, tự do và hạnh phúc cho nhân dân"

Câu trên nối quá khứ hào hùng, đi theo tiếng gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh cống hiến cho lý tưởng cách mạng, lý tưởng giải phóng dân tộc khỏi sự nô lệ của dân chủ tư bẩn . Và thế hệ trẻ chúng ta hôm nay phải nhớ ơn & nối tiếp truyền thống hào hùng của thế hệ trước bằng cách bảo vệ những thành quả cách mạng nhờ sự hy sinh vô bờ bến của thế hệ trước mới có; như chế độ, sự lãnh đạo duy nhất của đảng Cộng Sản vv ... vv ...

Giáo sư Tương Lai quả xứng đáng là một nhân sĩ trí thức đảng viên, 1 người Cộng Sản chân chính hay những thứ đại họa, lộn, loại như vậy . Rất xứng đáng được những người không giống tôi kính trọng .

18/07/2017 00:24

    Reply to this comment

Trương v Chước nơi gửi Huế :

Căm thù ,uất hận của toàn dân Việt đã đến cực độ rồi .Nhưng phương sách quần chúng ,không hữu hiệu ở các xứ CS Á châu .
Phải gieo trắc ẩn vào lòng hàng ngũ đảng viên cao cấp của CS , mới mong cứu vãn .
Chớ bi quan ,không chỉ một lòng yêu nước của cố Ủy viên bộ chính trị Cơ Thạch Phạm văn Cương !

17/07/2017 20:20

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang