Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Uỷ Ban Nhân Dân TP/HCM gặp các nhân sĩ trí thức

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dân đen nơi gửi SAIGON :

Rất mong, nếu không bị mất nghĩa hoặc chịu sức ép gì. Từ nay về sau đài RFA nên dùng từ thành phố SAIGON thay cho từ HCM ! Xin cám ơn .

20/08/2012 05:27

    Reply to this comment

Việt thường nơi gửi Cali.,USA :

Thêm một dấu hiệu về sự suy yếu và lúng túng của ĐCS/VN.Có lẽ những kẻ khôn ngoan nhất trong bộ máy bán nước hại dân này đã dự đoán được tương lai không thể tránh được của chế độ CS ở VN và đang mưu tìm một chỗ HẠ CÁNH AN TOÀN? Đây cũng là một bằng chứng rõ ràng về sự tan rã từng mảng cua hệ thống cai trị sắt máu ở VN hiện nay. Chúng ta hãy cứ chờ xem! Sẽ còn có nhiều điều mới lạ nữa đấy!

14/08/2012 21:56

    Reply to this comment

Tam Khoe nơi gửi Saigon :

Bay gio chua phai luc to chuc bieu tinh.Tha thiet cau xin quy vi doi khi nao Tau cong vao chiem den Hue,Saigon,Ha noi roi hay to chuc bieu tinh van chua...muon.Oi! mot cau tra loi rat ro rang la...ngu ngoc.

14/08/2012 13:40

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang