Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tổng thống Obama tái đắc cử

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thuc nơi gửi USA :

Hoa Kỳ hiện nay,đa số người da đen,các sắc tộc thiểu số,người Latino,Hispanic, dân nhâp cư.Đa số thành phần nầy sông nhờ vào Phúc lợi Xã Hội nên chắc chắn là họ ủng hộ chính sách chủ trương của Đang DC ( miển có ăn,không nghĩ đên tương lai dân tôc <họa CS>>Như vậy tương lai nước Mỹ khó mà hùng cường mải dươc để đương đàu lảnh đạo Thế Giơi nhân loại an bình hạnh phuc.

07/11/2012 17:01

    Reply to this comment

Lê Trần nơi gửi USA :

Sau cuộc bầu TT Hoa-kỳ kỳ này,thấy rỏ tâm trạng của đa số dân chúng HK,họ chán chường các ngài tài phiệt quá .

07/11/2012 12:41

    Reply to this comment

Son Vu nơi gửi Orange county :

Có Đảng cộng hòa mới có cộng đồng người Viết Tỵ nạn .
Bầu cho Đảng cộng hòa là để trả ơn sự cưu mang mình .
Ai làm tổng thống cũng vậy thôi chứ không phải Thần Thánh có phép lạ .
Người Việt tỵ nan mà Bầu cho Đảng dân chủ là vong ơn bội nghĩa .
Thôi thì hàng chục triệu dân Mỹ chịu khó cho nhà bank kéo nhà thêm 4 năm nữa !
Chịu khó thất nghiệp thêm 4 năm nữa !
Chịu khó đóng thuế nuôi dân nhập lậu năm trên giường Housing hưởng medical , foodstamp, welfare thêm 4 năm nữa !
Ở gagare thêm 4 năm nữa vậy !

07/11/2012 11:41

    Reply to this comment

Phan Tuy. nơi gửi Saigon3 :

Nhin lai cuoc tranh cu va bau cu nuoc Hiep Chung Quoc Hoa Ky vua moi hom qua that tuyet voi,roi nhin ve que huong yeu dau VN voi loi hanh su doc dang va duong loi "dang cu dan bau" ma toi thay buon va tui cho cong hoa xa hoi chu nghia VN.Doc lap tu do hanh phuc...

07/11/2012 11:12

    Reply to this comment

Mỹ và VN :


Số tiền 6 tỷ Mỹ kim chi tiêu cho bầu cử tuy là nhiều nhưng có thể coi như là khoản đầu tư, chỉ chi tiêu trong nước, có thể giúp tạo thêm việc làm ngắn hạn, kích thích kinh tế nội địa. Việt Nam cũng đâu phải không có tiền. nhưng chú trọng những công trình hoành tráng có tính hình thức, như xây Bảo tàng Lịch sử Quốc gia 11 ngàn tỷ đồng, hay mua tàu Vinashin Sun rồi bỏ hoang,... số tiền rất lớn so với 1 nước nghèo như VN; mà cũng chẳng giúp gì được cho dân chủ.

07/11/2012 10:17

    Reply to this comment

Mỹ và VN :

Qua vụ bầu cử này mối thấy rõ nền dân chủ Mỹ, hồi hộp đến phút chót, không như bầu cử ở VN, có thể dự đoán trước cả mấy tháng. Nhiều người vẫn cố nói lấy được, kiểu như "Dân chủ của ta vạn lần hơn dân chủ tư bản", cố tình bưng bít kiểu này nghe chán quá. Theo Hiến pháp VN thì Quốc hội VN là cơ quan quyền lực nhất nước, nhưng thực tế ra sao thì chắc ai cũng biết, QH chỉ có thể nói mà gần như không có ảnh hưởng gì đến các chính sách của Đảng và nhà nước, như qua vụ Bauxit. Và làm như Mỹ không có Quốc Hội ?

07/11/2012 10:16

    Reply to this comment

Doanthi nơi gửi PA, USA :

Nhận thấy đây là sức mạnh cuả người dân đã thẻ hiện rõ nhiệm vụ và bổn phận cuả công dân sống trong một nuớc có dân chủ và tự do thãt sự.Mong rằng đất nước VN của chúng ta cũng vậy. Tất cả là do dân, vì dân.

07/11/2012 10:15

    Reply to this comment

nguyencong nơi gửi slc/usa :

OBAMA = 1

07/11/2012 09:39

    Reply to this comment

phan lac dong quan nơi gửi USA :

Xin chu`c mừng vị tổng thống tái đắc cử Barack Obama ! Một lần nửa lại chứng minh được rằng : nước Mỷ và nhân dân Mỷ luôn luôn yêu chuộng bình đẳng, tự do, và nhửng giá trị nhân bản đích thực nhằm thúc đẩy xả hội tiến bộ, nhân quyền cho mọi người. Khi nghe tin ông Obama đắc cử , tôi đả hình dung được vai trò quan trọng cuả Mỷ trong thế giới ngày nay: Một nước Mỷ vẩn là Supper Power Country.

07/11/2012 09:25

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang