Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Biển thủ cả Quỹ bảo trợ trẻ em!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

So ra việc biển thủ cả quĩ bảo trợ trẻ em với việc ông Nguyễn hữu Linh nguyên Viện phó Viện Kiểm Sát Nhân Dân thành phố Đà Nẵng, người sắp ra tòa về cáo buộc dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi ; thì việc biển thủ .... chỉ là chuyện nhỏ .

Với chức vụ , hiểu luật và ngành nghề . Ông Linh " nựng " vẫn không kềm hãm nổi cơn thú tính , nên đã ôm hôn em bé đến ba lần trong thang máy .

Chưa hết , ông còn khai man tên tuổi , để định chạy tội ! Việc man khai này , chứng tỏ ông Linh " nựng " biết rõ việc ôm hôn bé ba lần : đó là hành vi dâm ô , là phạm tội, là sai trái .... nhưng ông Linh " nựng " cứ làm và làm nhiều lần .

Từ những dữ kiện trên , cho dù ông Linh " nựng " là đảng viên , có nhân thân tốt , chưa phạm tội từ trước tới giờ , biết ăn năn nhận lỗi ..... cũng không thể giơ cao đánh khẽ , cho hưởng án treo .
Cái án dành cho kẻ cố tình phạm tội , như cố sát chẳng hạn ; khác xa với án ngộ sát .

Hãy chờ xem xử vụ Nguyễn hữu Linh "nựng", để so sánh với vụ án biển thủ này và vụ án nhận hối lộ tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc ... sẽ rõ bộ mặt chế độ !!! Khả tín và sáng ngời ???

18/06/2019 12:26

    Reply to this comment

DLV nhưng tốt nơi gửi Hanoi :

Tiến sĩ Khuất thu Hồng: "Thông tin này thì cũng không đáng ngạc nhiên lắm vì thực ra trước đây cũng có một vài vụ về chuyện bển thủ tiền như tiền hỗ trợ cho người nghèo, tiền hỗ trợ cho người khuyết tật ở chỗ này chỗ kia…Mặc dù không ngạc nhiên nhưng tôi cũng vẫn rất là buồn và rất là tiếc vì chuyện đấy đã xảy ra.”
Vái *íu gì chúng cũng ăn, chứ có phải chỉ tiền dành cho người nghèo và trẻ con không đâu. Giải thích gì đi các cán bộ đảng viên!

18/06/2019 02:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang