Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đại họa gián đất, ốc bươu vàng và lỗ hổng quản lý

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Văn Phu nơi gửi Việt Nam :

Thân gửi các ông kẹ! nếu chưa thành thục thì hãy vào đọc bài này để bổ sung kiến thức nhé, tại địa chỉ: www.bbc.uk.co/vietnamese "Có nên xúm vào diệt đàn gián đất?
Hương Vũ
Gửi cho BBC từ Geneva, Thụy Sỹ
Cập nhật: 12:39 GMT - thứ hai, 31 tháng 3, 2014"
Thân chào.

01/04/2014 12:14

    Reply to this comment

Danh nơi gửi Australia :

Bọn Cộng Sản thường khoe khoang là đỉnh cao trí tuệ là thế đấy.

01/04/2014 00:47

    Reply to this comment

DAI NGU XUAN nơi gửi HA NOI :

DAI HOA GIAN DAT,OC BUU VANG...CON NHIEU VA CON NHIEU NUA..CUNG LA CHUYEN NHO...DAI HOA MAT NUOC MOI LA CHUYEN LON..HOI LU CS BAN NUOC NGU SI NHU NHUOC KIA !!!!!??????

31/03/2014 23:13

    Reply to this comment

Tiến Thịnh nơi gửi VN :

Tôi là người Vn cảm thấy quá xấu hổ cho quê hương mình ! Do những con người xấu của VN mình tự gây ra. Họ đã vì vụ lợi cá nhân cho phép các sinh vật độc hại vào VN > Để chúng sinh sôi nẩy nở phá hại môi trường quê hương đẹp của ta. Điển hình vì HAM LỢI mà quên đi bọn TQ hiểm độc đang âm thầm triệt con người VN ta. Con ĐỈA - ỐC BU VÀNG- Nay lại CON DÁN ĐẤT và nhiều vụ khác nữa không sao kể được. Kiến thức và suy nghĩ của con người VN đang ở đâu? Chúng ta nên nhìn kỹ những hành động của bọn phương BẮC để TRÁNH. Đừng bị MẮC MƯU nữa!

31/03/2014 21:22

    Reply to this comment

Hai Lúa nơi gửi Sài Gòn :

Trời ơi là Trời . Dại ơi là dại . Dốt ơi là dốt và .... Ngu ơi là ngu !

31/03/2014 13:51

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang